Âm Nhạc

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Jungkook tiếp tục lập kỷ lục với các ca khúc solo “Euphoria” và “My Time”.

Jungkook (BTS) trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên và là duy nhất có 2 ca khúc solo lọt vào bảng xếp hạng trên Billboard World Digital Song Sales trong 60 tuần, với EuphoriaMy Time.

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard Ảnh 1

Euphoria đã có thứ hạng cao trong 63 tuần và trở thành ca khúc solo K-pop tồn tại lâu nhất trên Billboard World Digital Song Sales, trong khi My Time có 60 tuần là ca khúc solo K-pop tồn tại lâu thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard Ảnh 2

My Time cũng vượt qua con số 700 nghìn lượt nghe trên Genie, nền tảng phát trực tuyến lớn thứ hai Hàn Quốc. Euphoria đảm bảo ngôi vị là ca khúc solo duy nhất của BTS vượt qua hơn 1 triệu lượt nghe trên nền tảng này. Do đó, Jungkook trở thành thành viên BTS duy nhất có 2 ca khúc solo với hơn 700 nghìn lượt người nghe.

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard Ảnh 3

My Time gần đây cũng đã vượt qua 70 triệu lượt phát trực tuyến trên một nền tảng âm nhạc quốc tế và người hâm mộ đã ăn mừng bằng hashtag #70MTimesforJK trên Twitter, kỷ niệm tất cả những thành tích đáng chú ý của nhóm.

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard Ảnh 4

Đây cũng là ca khúc solo b-side lâu nhất trên MelOn với 221 ngày, ca khúc solo đầu tiên nhận được 100, 200 và 300 triệu điểm kỹ thuật số trên Gaon Chart và có hơn 1 triệu lượt nghe trên Genie. Tóm lại, ngoài thành tích Billboard, Euphoria còn là ca khúc solo của thành viên BTS thành công nhất trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard Ảnh 5
Jungkook (BTS) là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này trên BXH Billboard Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất