Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jungkook (BTS) lập thành tích mới tại Billboard, là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Jungkook chứng minh sức hút của bản thân với những kỉ lục mới tại Billboard.

Có thể nói, BTS liên tục làm nên lịch sử, và mỗi thành viên đều thể hiện nét độc đáo riêng biệt cả về tính cách lẫn tài năng. Vì vậy, dù ra mắt sản phẩm solo, họ đều tạo tiếng vang và lập những thành tích đáng nể.

Mới đây, Jungkook tiếp tục gây ấn tượng với chuỗi thành tích đáng ngưỡng mộ. Các bài hát solo của anh chàng là EuphoriaMy Time đã tái xuất trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales ở vị trí thứ 9 và thứ 10. Theo đó, Euphoria tiếp tục là ca khúc solo trụ hạng lâu nhất của một thần tượng K-Pop trên bảng xếp hạng này với kỷ lục 75 tuần, trong khi My Time là 71 tuần.

Điều này khiến Jungkook trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất trụ hạng lâu đến vậy trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales. Thận chí, nhiều người dự đoán các bài hát sẽ còn nằm trên bảng xếp hạng này dài dài!

Ca khúc Film Out do Jungkook sáng tác cho album tiếng Nhật BTS, The Best cũng lọt vào nhiều bảng xếp hạng Billboard trong nhiều tuần qua. Tính đến ngày 4/8, bài hát đã trụ hạng suốt hơn 18 tuần trên Hot 100 và đạt hạng 26 tại bảng xếp hạng Streaming Songs của Billboard Japan.

Có thể thấy, em út BTS rất được người hâm mộ yêu thương. Các sản phẩm của anh chàng được đón nhận nồng nhiệt và trụ hạng lâu trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN