Âm Nhạc

Jungkook (BTS) trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới nhận quà sinh nhật 'khủng' cỡ này

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Quà sinh nhật đỉnh cỡ này thì mới chỉ có Jungkook nhận được!

Có vẻ, người hâm mộ của BTS đang ráo riết chuẩn bị quà sinh nhật cho nam thần tượng. Dù đến tận tháng 1/9 Jungkook mới đón sinh nhật tuổi 24, tuy nhiên fan đã dần để lộ quà sinh nhật cực "khủng" cho anh chàng ngay từ bây giờ.

Mới đây, nhóm người hâm mộ Jungkook tại Phillippines có tên là Golden Alliance đã thông báo về dự án mừng sinh nhật đặc biệt dành cho em út BTS. Với sự hợp tác của A Liter Of Light, họ đã đặt một tác phẩm nghệ thuật làm bằng đèn năng lượng mặt trời có thể nhìn thấy từ trên bầu trời. Cụ thể hơn, bảng chúc mừng sinh nhật này sẽ phát sáng vào ngày 1/9 tại thành phố Quezon. Như vậy, thay vì mang thần tượng lên bầu trời như mọi năm, lần này ARMY đã Jungkook trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới được chạy hình ảnh trên bảng đèn năng lượng mặt trời.

Sự kiện sẽ được quay lại và đăng tải trên Twitter để người hâm mộ toàn thế giới đều có thể nhìn thấy và chung vui ngày sinh nhật cùng Jungkook. Sau khi kết thúc hoạt động này, các đèn năng lượng mặt trời sẽ được quyên góp cho các vùng thiếu điện và ánh sáng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất