Âm Nhạc

Sướng nhất TXT: Được chính đàn anh Jungkook (BTS) làm cho điều ý nghĩa này!

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Chắc hẳn các thành viên TXT đã rất hạnh phúc khi nhận được điều này từ Jungkook (BTS).

Trong nửa đầu năm 2019, người hâm mộ KPop đã được dịp chứng kiến màn debut ấn tượng của tân binh TXT đến từ nhà Big Hit Entertainment. Và để quảng bá hình ảnh nhiều hơn, các anh chàng TXT cũng đã thực hiện các chương trình truyền hình thực tế để các fan hiểu rõ hơn về tính cách của mình. Và trong tập phát sóng mới đây, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi có sự xuất hiện một cách đặc biệt của tiền bối Jungkook (BTS). Điều mà Jungkook mang đến cho đàn em TXT đã khiến họ vô cùng bất ngờ.

txta

Jungkook (BTS) gửi lời nhắn đến TXT.

txt

Nhóm TXT.

Theo đó, tập phát sóng gần đây đã nói về hậu trường lịch trình nước ngoài của TXT, trong đó có phân cảnh quay đến phòng khách sạn nơi mà cả nhóm dừng chân nghỉ ngơi. Thành viên Beomgyu bước vào phòng khách sạn và đã rất bất ngờ với bức tường đầy kín những tờ giấy ghi chú mà vốn dĩ nó chưa từng có trước đây. Họ đã được người hâm mộ gửi đến những lời nhắn ấy để cổ vũ nhóm. Vì vậy, Beomgyu đã gọi các thành viên còn lại trong nhóm để xem nó. Và có một chi tiết đã thu hút các thành viên TXT hơn bao giờ hết.

txtb

Thành viên Beomgyu bước vào phòng khách sạn và đã rất bất ngờ với bức tường đầy kín những tờ giấy.

txtc

Các thành viên khác của TXT đến xem.

Khi đang xem những dòng nhắn nhủ được dán khắp tường thì TXT phát hiện một tờ giấy note vô cùng đặc biệt. Và họ đã rất bất ngờ khi mảnh giấy ấy lại được chính tiền bối Jungkook (BTS) gửi đến nhóm. Jungkook (BTS) gửi lời nhắn đến TXT ngắn gọn, đơn giản: “Cố lên - anh Jungkook” nhưng cũng khiến nhóm thích thú vô cùng. Điều này có thể cho thấy BTS thực sự rất quý mến TXT và TXT đã vô cùng biết ơn sự hỗ trợ ấy.

txtc

Chính tay Jungkook đã viết giấy ghi chú cổ vũ TXT.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi nhóm TXT cũng như nhóm BTS trong những hoạt động sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin mới nhất