Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Phải chăng em đã yêu' băng băng top trending, Juky San tung live version 'ngọt muốn xỉu'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trọn vẹn những cảm xúc từ bản phòng thu cho đến live version, Juky San gần như vẫn giữ nguyên qua cách hát nhấn nhá đầy đặc trưng.

Mới đây, Juky San đã khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ tung ra phiên bản live cho ca khúc Phải chăng em đã yêu. Phiên bản lần này được Juky San ngẫu hứng cho ra đời trong dịp về quê ăn Tết.

Mặc dù trong phiên bản lần này, Juky San không khoác lên mình những bộ trang phục bắt mắt hay xuất hiện những góc quay ngoại cảnh tuyệt đẹp, nhưng nữ ca sĩ trẻ vẫn dễ dàng chinh phục người nghe nhờ giọng hát ngọt ngào, trong vắt. Trọn vẹn những cảm xúc từ bản phòng thu cho đến live version, Juky San gần như vẫn giữ nguyên qua cách hát nhấn nhá đầy đặc trưng.

Nữ ca sĩ chia sẻ, đây được xem như một món quà tinh thần dành cho những khán giả đã theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, Juky San hy vọng ca khúc sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực giữa lúc người người nhà nhà đau đáu trước tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Trước đó, Phải chăng em đã yêu sau khi ra mắt đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ đạt thứ hạng cao trên top trending Youtube, ca khúc còn chứng minh được sức hút khi viral mạnh mẽ trên mạng xã hội video đình đám hiện nay là Tik Tok.

Trải lòng về sản phẩm lần này, nữ ca sĩ cho biết: “Đây là sản phẩm đầu tiên sau khi mình chính thức hoạt động độc lập nên cũng khá áp lực và lo lắng. Sau khi nghe được bản demo từ RedT, mình cảm thấy nội dung rất hợp với dịp Valentine nên quyết định bắt tay thực hiện luôn. Thời gian vỏn vẹn chưa đến 2 tuần để hoàn thành sản phẩm lần này, tuy mọi thứ được làm gấp rút nhưng mình vẫn cố gắng để “đứa con tinh thần" được chỉn chu, chất lượng nhất có thể”.

Xem thêm: Juky San 'mở bát' Vpop ngay mùng 1 Tết: Nhạc bắt tai, visual xịn như MV Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN