Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đan Trường - Juky San khiến khán giả vỡ òa với tiết mục song ca 'Thiên hạ hữu tình nhân'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Tuy là lần đầu song ca cũng như không có sự chuẩn bị trước nhưng cả Đan Trường và Juky San đều khiến khán giả tán thưởng không ngớt.

Đan Trường và Juky San đều là những nghệ sĩ gặt hái thành công khi hát các ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Mới đây, cả hai có dịp cùng nhau xuất hiện trong một chương trình và đã có màn song ca ăn ý ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân, nhạc phim bất hủ một thời của bộ phim Thần điêu đại hiệp 1995.

Tuy là lần đầu song ca cũng như không có sự chuẩn bị trước nhưng cả Đan Trường và Juky San đều khiến khán giả tán thưởng không ngớt vì sự hòa hợp trong giọng hát, mang đến một tiết mục đặc sắc cho chương trình. 

Đan Trường - Juky San khiến khán giả vỡ òa với tiết mục song ca 'Thiên hạ hữu tình nhân' Ảnh 1
Đan Trường - Juky San khiến khán giả vỡ òa với tiết mục song ca 'Thiên hạ hữu tình nhân' Ảnh 2

Chia sẻ về phần song ca không chuẩn bị trước này, Đan Trường cho biết: “Một cái khó của việc tham gia chương trình này là phải học bài của người khác và Thiên hạ hữu tình nhân cũng không phải dễ hát. Nếu một ca khúc ballad chậm rãi, mình có thể ngẫm ra câu hát kế tiếp là gì nhưng với bài này lời nhanh và với cao độ này khiến anh cũng phải mất ngủ mấy ngày để nghe”. 

Phần bộc bạch này cho thấy sự nghiêm túc cũng như chỉn chu của Đan Trường trong mọi tiết mục anh tham gia. Bên cạnh đó, sự hiền lành, gần gũi của nam ca sĩ cũng khiến mọi người trong trường quay vỡ òa thích thú.

Đan Trường - Juky San khiến khán giả vỡ òa với tiết mục song ca 'Thiên hạ hữu tình nhân' Ảnh 3

Lần đầu được gặp Đan Trường, thậm chí còn song ca Thiên hạ hữu tình nhân khiến Juky San cực kỳ sung sướng. Nữ ca sĩ cho biết mình quá hạnh phúc khi có được vinh dự bất ngờ này: “San rất bất ngờ khi mình có thể hát cùng anh Đan Trường. Anh không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc mà còn rất trẻ trung, đẹp trai nữa. 

Đứng trước một tiền bối lớn như anh nhưng San không hề cảm thấy xa cách vì anh rất hiền và cực kỳ thân thiện. Đặc biệt việc anh Đan Trường thuộc hết lời ca khúc này khiến San thêm nể phục phong cách làm việc chuyên nghiệp của anh. Đây là một điều mà San phải học hỏi để mọi phần trình diễn của mình đều phải thật chỉn chu”.

Đan Trường - Juky San khiến khán giả vỡ òa với tiết mục song ca 'Thiên hạ hữu tình nhân' Ảnh 4
Đan Trường - Juky San khiến khán giả vỡ òa với tiết mục song ca 'Thiên hạ hữu tình nhân' Ảnh 5

Thiên hạ hữu tình nhân nằm trong dự án cover nhạc Hoa lời Việt mang tên Thanh xuân nhất tiếu được Juky San ra mắt vào tháng 9/2020. Đây là ca khúc thành công nhất dự án, mang về nhiều thành tích đáng tự hào cho giọng ca gốc Thái Bình.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN