Âm Nhạc

Âm Nhạc

Juky San: 'Ra MV dịp Tết lấy đi của tôi không ít nước mắt và tâm tư'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Juky San cũng không giấu được những trăn trở khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào dịp Tết Nguyên Đán.

Ra mắt sản phẩm âm nhạc vào dịp Tết Nguyên Đán là điều khá mạo hiểm, tuy nhiên Juky San lại cho thấy sự "gan lì" của mình khi tung MV mới vào đúng mùng 1. Dường như sau một năm miệt mài cống hiến, Juky San vẫn còn rất nhiều năng lượng để mang đến cho khán giả một "món ăn tinh thần" vô cùng tích cực, rộn ràng sau khoảng thời gian lo toan đủ thứ chuyện trên đời!

- Nhìn lại năm 2022 đã qua với rất nhiều khoảnh khắc, điều khiến bạn tự hào nhất trong công việc và cuộc sống là gì?

Nhìn lại 2022, điều khiến San tự hào nhất trong công việc là khi San nhận ra mình đang dần bình tĩnh, mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những khó khăn, San có thêm những người cộng sự mới tuyệt vời và mình thật sự đang rất hào hứng để thể hiện một Juky San thật năng suất trong công việc vào năm 2023. Về cuộc sống, San dành một lời cảm ơn cho chính mình vì có lúc vui lúc buồn, lúc đầy đủ lúc thiếu thốn thì mình vẫn cố gắng hướng đến những điều tử tế nhất.

- Có điều gì khiến bạn tiếc nuối khi nhìn lại hành trình khá dài đó?

Mỗi khi có người hỏi San rằng có bao giờ hối tiếc về một điều gì trong quá khứ không thì mình đều trả lời là không bởi trong từng khoảnh khắc San đều đã cố gắng hết mình. San tin mọi thứ xảy ra từ may mắn đến xui xẻo đều có lí do của nó và đều là tiền đề giúp mình trưởng thành hơn trong tương lai. Thay vì nói “giá như” San sẽ nói “nhất định” 

- 2022 có lẽ là năm đặc biệt với bạn khi có nhiều dự án thành công, tên tuổi được phủ sóng mạnh mẽ hơn, vị trí trong sự nghiệp cũng như trong khán giả ngày càng vững vàng, gọi là hài lòng có đủ chưa?

San cám ơn khán giả rất nhiều vì đã đồng hành cùng Juky San trong suốt 365 ngày của 2022. Thật ra San chưa bao giờ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với những thứ mình làm nhưng là theo nghĩa tích cực nha. Mình cảm thấy sự “không hài lòng” đó là động lực thúc đẩy mình lần sau phải nỗ lực hoàn thiện hơn. Đi qua mỗi một sản phẩm đều là những lần mình nhìn lại xem mình đang thiếu thứ gì, ghi lại cẩn thận và nghiên cứu để lần sau có thể hoàn thiện hơn, cho khán giả được thưởng thức những sản phẩm thật tuyệt vời.

Juky San: 'Ra MV dịp Tết lấy đi của tôi không ít nước mắt và tâm tư' Ảnh 1

- Vì sao bạn không chọn nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục cống hiến bằng sản phẩm âm nhạc mới - MV Em là Coffee vào đúng mùng 1 Tết?

Ra MV vào ngày mùng 1 tết đúng là có hơi cực một chút nhưng đổi lại, khán giả của San sẽ có những lựa chọn nhạc đa dạng hơn trong những ngày này. San khao khát mong muốn thông qua sản phẩm, mọi người sẽ được truyền một nguồn năng lượng tích cực thật lớn trong những ngày đầu năm. Đầu năm mình thật tích cực thì cả năm mình cũng sẽ thật may mắn nha.

- Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về dự án này?

EM LÀ COFFEE là một dự án chứa thật nhiều tâm huyết và nỗ lực của San cùng team của mình. Về phần nghe, San đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần cả phần lyric lẫn bản phối để có được một tổng thể thanh âm năng lượng nhất. Về phần nhìn, là phần đã lấy đi của San không ít nước mắt và tâm tư. Mình đã liên tục tập luyện vũ đạo bao gồm nhảy và múa cột trong suốt một tháng trời. Mỗi lần múa cột về là tay chân bầm tím, người mệt mỏi rã rời nhưng vẫn cứ lao vào tập luyện thêm trước khi đi ngủ. Cứ mỗi lần rảnh ra mà không tập, không nghiên cứu là mình lại lo lắng thấp thỏm không yên. Vất vả đấy nhưng đổi lại mình có một sản phẩm chỉnh chu, không hối tiếc.

- Ra sản phẩm trong ngày Tết, bạn không sợ mọi người sẽ mải vui chơi mà quên mất việc cày view?

Điều này San cũng đã nghĩ đến và suy xét rất kĩ. San nghĩ vào dịp tết ngoài nhạc xuân ra thì mọi người cũng sẽ có nhu cầu nghe thêm những thể loại nhạc khác, mong rằng ca khúc của mình khi ra mắt sẽ thêm một lựa chọn giải trí cho mọi người. Bài của San bật lên nghe lúc đi chơi cũng hợp, lúc đi hẹn hò cũng hợp, ngồi tại quán cà phê cũng hợp mà đặc biệt lúc tụ tập bạn bè bật lên nhảy cùng nhau hát karaoke là lựa chọn tuyệt vời nha.

Juky San: 'Ra MV dịp Tết lấy đi của tôi không ít nước mắt và tâm tư' Ảnh 2

- Sau một năm 2022 lao động miệt mài với nhiều thành quả, ắt hẳn bạn đã lập kế hoạch "xả láng" trong mùa Tết năm nay?

2022 khá bận rộn đối với San nhưng mình cảm thấy như thế vẫn là chưa đủ. 2023 Juky San sẽ chăm chỉ hơn nữa, chú tâm hơn nữa vào con đường sự nghiệp của mình. Mình muốn 2023 sẽ là một năm mình có thể phát triển song song giữa những kĩ năng đời sống và tư duy nghề nghiệp.

- Tết năm nay có điều gì khác so với năm ngoái?

Tết năm nay khác năm ngoái vì năm nay San ra sản phẩm vào ngày mùng 1 tết ta. Thật ra tết 2021 San cũng đã cho ra mắt “Phải Chăng Em Đã Yêu” vào mùng 1 tết âm lịch. Năm nay mình chuẩn bị kĩ càng hơn cho sản phẩm rồi, sẵn sàng tiếp tục bận rộn vào dịp tết này rồi, giờ chỉ xin chút vía của “Phải Chăng Em Đã Yêu” thôi. Mong cho sản phẩm lần này sẽ thật thành công.

- Tết là dịp phải gặp gỡ rất nhiều người thân trong họ hàng, bạn đã chuẩn bị tâm lý ra sao trước những câu hỏi kinh điển: “Có người yêu chưa?”, “Bao giờ lập gia đình”,...?

Thật ra San không ngại khi bị hỏi những câu như vậy vì mình sẽ không cảm thấy mất mặt khi mình đã cố gắng hết sức. Nhưng để ý một chút, nhiều khi người hỏi mình không có ý soi mói mà họ chỉ đang mượn câu hỏi đó để chia sẻ về những thành tựu mà họ hoặc người thân đã đạt được trong năm vừa qua, nếu vậy thì San sẽ hỏi han lại mọi người và cùng chia sẻ những câu chuyện đã trải qua trong suốt một năm qua. San nghĩ thái độ tiếp cận một sự việc của mình sẽ quyết định phần lớn đến kết quả cuối cùng vậy nên hãy tích cực lên mọi người nhé.

- Sau Tết sẽ là giai đoạn tất bật hơn rất nhiều, bạn đã có kế hoạch cụ thể sau một mùa nghỉ xả hơi chưa?

Kế hoạch của San trong năm nay đã bắt đầu từ lúc mọi người đang trong dịp nghỉ tết nguyên đán và sẽ kéo dài đều đặn trong suốt năm 2023. San sợ sự nhàn rỗi lắm nên luôn thúc đẩy bản thân phải làm được thật nhiều thứ, hoàn thành được thật nhiều kế hoạch mình đã đề ra.

- Sang năm mới, bạn vẫn sẽ phát huy những điều đã giúp mình thành công trong năm cũ hay sẽ có những sự lột xác táo bạo hơn trong chặng đường sự nghiệp?

Đối với San, thành công là khi ta biết kết hợp giữa những thành công cũ và những sự thay đổi mới. Mọi sản phẩm cả San đều xuất phát từ những cái có sẵn trong con người mình và những sự có sẵn đó khi được dồi, mài dũa thì nó sẽ trở thành những cái tốt hơn mới hơn. Giống như một cái cây khi trưởng thành đã rất khác nó ở thời điểm khi còn là một cây con vì nó đã lớn lên cả về mặt kích thước lẫn các chức năng.

Juky San: 'Ra MV dịp Tết lấy đi của tôi không ít nước mắt và tâm tư' Ảnh 3

- Điều gì bạn kỳ vọng nhất trong năm mới?

San mong năm mới sẽ là một năm chăm chỉ của bản thân. Dù có thành công hay thất bại thì Juky San cũng phải từ đó học hỏi được nhiều thứ, tiếp thu được nhiều điều.

- Một lời chúc mà bạn muốn gửi đến độc giả SAOSTAR?

Một năm 2022 hẳn là đã rất vất vả với mọi người rồi. Chúng ta hãy cùng tận hưởng những ngày nghỉ lễ ý nghĩa, lấy tinh thần thật tốt để bắt đầu một 2023 thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và thăng tiến về mọi mặt của bản thân nha. Cùng nhau cố gắng nhé mọi người!

Juky San: 'Ra MV dịp Tết lấy đi của tôi không ít nước mắt và tâm tư' Ảnh 4

- Cảm ơn bạn rất nhiều vì một năm 2022 cố gắng không ngừng nghỉ!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN