Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn song ca hai thế hệ Đan Trường và Juky San đỉnh cao, xác lập kỷ lục mới cho cô nàng

Bảo Đặng
Chia sẻ

Tiếp nối ước mơ Phải chăng em đã yêu, màn song ca đỉnh cao với đàn anh Đan Trường chính thức ghi danh Juky San vào top 1 Trending Youtube.

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt, Juky San nhanh chóng khẳng định bản thân mình đến công chúng. Sở hữu chất giọng trong sáng gây thương nhớ cùng tính cách đáng yêu của một nàng thơ, cô nàng nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và yêu thích đến từ cư dân mạng.

Màn song ca hai thế hệ Đan Trường và Juky San đỉnh cao, xác lập kỷ lục mới cho cô nàng Ảnh 1

 “Siêu phẩm” Phải chăng em đã yêu ra mắt vào dịp lễ tình nhân không chỉ phủ sóng bởi giai điệu bắt tai cùng chất giọng cuốn hút mà còn “thống trị” một thời trên địa hạt tiktok, youtube...

Màn song ca hai thế hệ Đan Trường và Juky San đỉnh cao, xác lập kỷ lục mới cho cô nàng Ảnh 2
Màn song ca hai thế hệ Đan Trường và Juky San đỉnh cao, xác lập kỷ lục mới cho cô nàng Ảnh 3

Nếu như giấc mơ top 1 trending của Phải chăng em đã yêu đóng lại thì “đàn em” sau đó - màn song ca hai thế hệ giữa Juky San và Đan Trường đã thật sự bùng nổ. Như một chất xúc tác, sau 4 ngày kể từ khi đăng tải, “siêu phẩm” này vượt qua các đối thủ, xuất sắc lọt top 1 Trending Youtube Việt Nam. 

Màn song ca hai thế hệ Đan Trường và Juky San đỉnh cao, xác lập kỷ lục mới cho cô nàng Ảnh 4

Chính chủ Juky San cũng không khỏi vui mừng khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Nghe tin tiết mục song ca của em với anh Đan Trường lên #1 trending em sung sướng run rẩy mãi không đứng dậy nổi ạ. Em cám ơn sự yêu thương của tất cả mọi người cho hai anh em."

Màn song ca hai thế hệ Đan Trường và Juky San đỉnh cao, xác lập kỷ lục mới cho cô nàng Ảnh 5

 Ai nấy đều hiểu rằng để đạt được thành tích này không hề dễ dàng, đó là cả một quá trình cố gắng và không ngừng hoàn thiện bản thân để cho ra một sản phẩm chỉnh chu.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN