Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao tin Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, lộ diện luôn danh tính thành viên thay thế?

Minh Quân
Chia sẻ

Ngày Jisoo rời nhóm thật sự đã đến?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang xôn xao trước loạt bài đăng với nội dung về việc Jisoo chấm dứt hợp đồng với YG, đồng nghĩa rời khỏi BLACKPINK.

Xôn xao tin Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, lộ diện luôn danh tính thành viên thay thế? Ảnh 1

Cụ thể, theo thông tin những bài đăng này cho biết thì Jisoo sẽ hết hợp đồng với YG vào cuối tháng 2 năm nay. Bên cạnh đó, còn có thông tin cho rằng Nayeon (TWICE) sẽ là người thế chỗ cho Jisoo.

Xôn xao tin Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, lộ diện luôn danh tính thành viên thay thế? Ảnh 2
Xôn xao tin Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, lộ diện luôn danh tính thành viên thay thế? Ảnh 3

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng những bài đăng này đã thu về hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt tương tác. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều không đồng ý việc YG để Jisoo rời BLACKPINK vì cô nàng đã là mảnh ghép khó thay thế. Chưa kể, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là tin đồn vì Nayeon hiện đang trực thuộc công ty JYP nên việc thế chỗ Jisoo trong trường hợp cô rời nhóm là khá vô lý.

Xôn xao tin Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, lộ diện luôn danh tính thành viên thay thế? Ảnh 4

BlackPink ra mắt năm 2016, đồng nghĩa với việc 4 cô nàng sẽ kết thúc hợp đồng với YG Entertainment vào 2023. Trước đó, mạng xã hội cũng râm ran tin đồn nhóm sẽ tan rã sau khi kết thúc hợp đồng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Xôn xao tin Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, lộ diện luôn danh tính thành viên thay thế? Ảnh 5

Hiện tại, BlackPink vẫn đang trong thời gian thực hiện world tour BORN PINK tại các thành phố lớn. Dự kiến sau khi world tour kết thúc, YG có thể sẽ công bố những thông tin quan trọng về hợp đồng với BlackPink đồng thời dồn sức phát triển cho tân binh Baby Monster.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN