Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jisoo lộ hạch ở cổ trong đêm diễn khiến fan lo lắng

Minh Quân
Chia sẻ

Tình trạng sức khỏe của Jisoo khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

BLACKPINK đang trong quá trình thực hiện tour diễn quảng bá cho album BORN PINK tại Bắc Mỹ, dự kiến đã hoàn thành chỉ tiêu 2/7 thành phố.

Jisoo lộ hạch ở cổ trong đêm diễn khiến fan lo lắng Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, hình ảnh của Jisoo trong đêm diễn gần nhất khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cụ thể, trong một khoảnh khắc được chụp lại trên sân khấu, Jisoo đã để lộ vùng cổ bị nổi hạch khá to tướng.

Jisoo lộ hạch ở cổ trong đêm diễn khiến fan lo lắng Ảnh 2

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cho rằng sức khỏe của cô đang gặp vấn đề. Đây không phải lần đầu tiên Jisoo gặp tình trạng nổi hạch ở cổ. Vào đầu năm 2019, Jisoo từng một lần bị nổi hạch ở cổ trong đêm diễn và bây giờ tình trạng đó đã tái lại.

Jisoo lộ hạch ở cổ trong đêm diễn khiến fan lo lắng Ảnh 3

Theo tìm hiểu, tình trạng của Jisoo được gọi là sưng hạch bạch huyết (swollen lymph nodes), sẽ xuất hiện khi cơ thể bị mệt mỏi và quá tải. Để giải quyết vấn đề này, bệnh nhân cần nghỉ ngơi, ổn định sức khỏe để không tái đi tái lại nhiều lần, khi đó tình trạng sẽ còn nặng hơn.

Trước đó, Jisoo cũng từng thừa nhận thể trạng của cô đang có vấn đề. Nữ ca sĩ liên tục mất ngủ, đau chân nên hiệu suất tập luyện với BLACKPINK không được tốt.

Jisoo lộ hạch ở cổ trong đêm diễn khiến fan lo lắng Ảnh 4

Từ giờ đến hết tháng 11, Jisoo cũng như BLACKPINK phải hoàn thành các đêm diễn tại 5 thành phố còn lại. Với tình trạng này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng nếu không được nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể.

Jisoo lộ hạch ở cổ trong đêm diễn khiến fan lo lắng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN