Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jisoo chào thua trước vũ đạo 'ngoáy mông' của Lisa

Minh Quân
Chia sẻ

Từ nay hãy gọi Jisoo là danh hài.

Lisa từ lâu được biết đến là nữ ca sĩ có vũ đạo nóng bỏng bậc nhất Kpop. Không chỉ đảm đương giỏi vũ đạo trong nhóm, Lisa còn thường xuyên có những sân khấu cover, những series cover vũ đạo nước ngoài với các động tác "nóng mắt" cho người xem.

Jisoo chào thua trước vũ đạo 'ngoáy mông' của Lisa Ảnh 1

Mới đây, người hâm mộ BLACKPINK đã vô cùng thích thú trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lisa "thử thách" các thành viên với vũ đạo ngoáy mông thương hiệu.

Tưởng chừng là idol Kpop thì việc nhảy nhót không thể làm khó họ. Thế nhưng Jisoo và Rosé đều phải "chào thua" trước vũ đạo này khi thực hiện động tác phiên bản... cute. Đặc biệt Jisoo khiến fan không thể nhịn cười vì màn "ngoáy mông" vô cùng hài hước.

Gần đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang xôn xao trước loạt bài đăng với nội dung về việc Jisoo chấm dứt hợp đồng với YG, đồng nghĩa rời khỏi BLACKPINK.

Cụ thể, theo thông tin những bài đăng này cho biết thì Jisoo sẽ hết hợp đồng với YG vào cuối tháng 2 năm nay. Bên cạnh đó, còn có thông tin cho rằng Nayeon (TWICE) sẽ là người thế chỗ cho Jisoo.

Jisoo chào thua trước vũ đạo 'ngoáy mông' của Lisa Ảnh 2

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng những bài đăng này đã thu về hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt tương tác. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều không đồng ý việc YG để Jisoo rời BLACKPINK vì cô nàng đã là mảnh ghép khó thay thế. Chưa kể, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là tin đồn vì Nayeon hiện đang trực thuộc công ty JYP nên việc thế chỗ Jisoo trong trường hợp cô rời nhóm là khá vô lý.

Jisoo chào thua trước vũ đạo 'ngoáy mông' của Lisa Ảnh 3

Hiện tại, BlackPink vẫn đang trong thời gian thực hiện world tour BORN PINK tại các thành phố lớn. Dự kiến sau khi world tour kết thúc, YG có thể sẽ công bố những thông tin quan trọng về hợp đồng với BlackPink đồng thời dồn sức phát triển cho tân binh Baby Monster.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN