Âm Nhạc

Jinyoung tìm công ty mới: GOT7 đứng trên bờ vực tan rã

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Với việc hợp đồng 7 năm đã sắp kết thúc, các thành viên của GOT7 sẽ quyết định ở lại hay rời đi?

Vào ngày 23 tháng 12, có tin đồn cho rằng thành viên của nhóm nhạc nam GOT7 - Jinyoung đã gặp gỡ đại diện từ công ty quản lý chuyên về diễn xuất, BH Entertainment để thảo luận về một hợp đồng độc quyền. Điều này ngầm xác nhận rằng nam ca sĩ sẽ rời khỏi nhóm nhạc cũ của mình ngay sau khi hợp đồng bảy năm kết thúc. Chỉ ít lâu sau khi tin đồn trên xuất hiện, JYP đã đưa ra thông tin chính thức.

Jinyoung tìm công ty mới: GOT7 đứng trên bờ vực tan rã Ảnh 1

Cụ thể, một đại diện của JYP Entertainment đã nói chuyện với các trang báo nổi tiếng của Hàn Quốc về việc thành viên Jinyoung liệu có gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty nữa hay không. Theo JYPE: "Chúng tôi hiện đang thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến việc gia hạn hợp đồng độc quyền của Jinyoung." Như vậy, thông tin nam ca sĩ gặp mặt công ty khác là chính xác, thế nhưng, việc anh có rời khỏi nhóm nhạc cũ hay không vẫn là một dấu hỏi chấm lớn.

Jinyoung tìm công ty mới: GOT7 đứng trên bờ vực tan rã Ảnh 2

Được biết, Jinyoung chính thức ra mắt khán giả vào năm 2012 với tư cách là mộ trong hai thành viên của JJ Project cùng với JB - cũng thuộc GOT7 sau này. Sau đó, nam ca sĩ gia nhập GOT7 và tập luyện để ra mắt chính thức vào năm 2014. Trải qua sáu năm hoạt động, anh đã có những dấu ấn lớn trong âm nhạc và hơn cả là diễn xuất. Điều đó càng khiến khán giả nghi ngờ anh sẽ rời JYP để đầu quân cho một công ty chuyên quản lý diễn viên.

Hãy cùng chờ quyết định cuối cùng từ Jinyoung nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất