Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tin vui tới tấp của fan BTS: Jin và RM bình phục khỏi COVID, Suga lập kỉ lục trên nền tảng quốc tế

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ BTS liên tiếp đón nhận tin vui từ thần tượng của mình.

Sau concert tại Mỹ và lịch trình nước ngoài dày đặc, BTS hiện đã trở về Hàn và đang trong kì nghỉ để hồi phục sức khỏe. Cách đây không lâu, người hâm mộ đã có một phen hoang mang khi Suga, Jin và RM thông báo nhiễm COVID-19. Tuy nhiên đến hôm nay, fan lại đón nhận được rất nhiều tin vui từ ba thành viên này. 

Jin và RM bình phục khỏi COVID, Suga lập kỉ lục trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, vào ngày 4/1/2022, đại diện công ty Big Hit thông báo là hai thành viên Jin và RM đã hoàn toàn bình phục, khỏe mạnh trở lại hậu nhiễm COVID-19. Hai thành viên đã hoàn thành cách ly tại nhà vào trưa ngày 4/1 và đã có thể bắt đầu các hoạt động trở lại bình thường. 

Jin
RM

Trong quá trình điều trị, Jin lẫn RM đều không có dấu hiệu hay triệu chứng nặng. Ban đầu Jin có dấu hiệu sốt nhưng khi bắt đầu cách ly thì đã không còn. Cách đây không lâu, thành viên Suga cũng đã được thông báo khỏi bệnh, điều này đồng nghĩa với việc cả 3 thành viên BTS đều đã bình phục hậu nhiễm COVID-19. 

Suga cũng khỏi bệnh cách đây không lâu.

Một tin vui khác nữa cũng đến từ thành viên Suga khi nam idol lập kỉ lục ấn tượng trên nên tảng âm nhạc quốc tế. Theo đó, Suga đã cán mốc 11 triệu người nghe hàng tháng trên nền tảng này. Với con số này, Suga chính thức trở thành nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất từng đạt 11 triệu lượt nghe hàng tháng trên nền tảng này.

Suga đã cán mốc 11 triệu người nghe hàng tháng trên nền tảng quốc tế.

Xin chúc mừng BTS và fandom ARMY với những tin vui trong ngày!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN