Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Jin, Sehun, Mark và nhiều thần tượng khác nữa được chọn là ''Thần tượng K-pop đẹp trai nhất năm 2021''.

Nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin Jin của BTS đã đăng quang ngôi vị "Thần tượng K-pop đẹp trai nhất năm 2021" trong cuộc bình chọn do KPOP VOTE (KV) thực hiện.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 1

Cùng với danh sách "trai đẹp toàn cầu", các sao nam vô cùng hấp dẫn như ASTRO - Eunwoo, EXO - Sehun, SEVENTEEN - Mingyu, và nhiều người khác cũng lọt vào bảng xếp hạng.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 2

Jin đứng đầu danh sách với tổng số 195,920 phiếu bầu. Sau chiến thắng của mình, nam thần tượng cũng trở thành xu hướng trên các kênh mạng xã hội như Twitter, với hashtag #VISUALKINGJIN. Thần tượng đã xuất hiện trên trending thời gian thực ở cả Ấn Độ, Indonesia, Philippines và các trending BTS trên toàn thế giới.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 3

Được người hâm mộ và giới truyền thông gọi là "Nam thần đẹp nhất thế giới", Jin luôn được khen ngợi về ngoại hình. Ngoài vóc dáng cân đối, anh chàng còn thu hút người hâm mộ nhờ gương mặt tỷ lệ vàng. BTS Jin sở hữu chiếc mũi cao, đôi môi dày, đôi mắt đẹp và làn da trắng sứ - những đặc điểm thuộc về tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 4

Xếp sau Jin là hai thành viên BTS là V và Jungkook, lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba. Trong cuộc bình chọn này, ba thành viên BTS đã chứng minh rằng họ không chỉ là "visual line" của nhóm mà còn là đại diện hình ảnh của K-pop khi thống trị top 3.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 5

Eunwoo không chỉ nổi tiếng với người hâm mộ nhờ ngoại hình mà các thần tượng hiện nay còn bình chọn anh là người đẹp trai nhất làng nhạc K-pop. Trên thực tế, ngoài khuôn mặt, bộ não gợi cảm của anh ấy đã được khen ngợi nhiều lần, chứng tỏ anh ấy là thần tượng sở hữu "sắc đẹp và trí tuệ".

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 6

Trong khi đó, các thành viên EXO - Kai, Sehun và Baekhyun cũng thống trị trong bảng xếp hạng với vị trí thứ năm, sáu và bảy theo thứ tự. Ba người này hiện đang là đại sứ cho các thương hiệu cao cấp khác nhau: Kai là người đại diện thương hiệu toàn cầu Gucci, Sehun là "bạn" của Dior (toàn cầu), trong khi Baekhyun là đại sứ của Burberry Hàn Quốc.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 7

Chàng trai điển trai của SEVENTEEN - Mingyu cũng lọt vào top 10 với vị trí thứ 8, tiếp theo là BM (KARD) ở vị trí thứ 9. Cả hai đều là những thần tượng có ngoại hình và sở hữu vóc dáng đáng ghen tị.

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 8

Mark của GOT7 đã chốt sổ ở vị trí thứ 10. Mark là vũ công chính và rapper của một trong những nhóm nhạc nam có ảnh hưởng nhất K-pop, anh không chỉ gây được sự chú ý trên internet vì sức hấp dẫn mà thậm chí còn tạo ra nhiều tiêu đề khác nhau chỉ vì đẹp trai!

Jin của BTS trở thành thần tượng K-pop đẹp trai nhất, đánh bại những ai? Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN