Âm Nhạc

Jin (BTS) sẽ chọn 'Dynamite' hay 'Life Goes On'?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Jin đã chọn bài hát này chỉ vì một lý do vô cùng đơn giản.

Năm 2020, BTS đã có hai ca khúc đứng nhất BXH Billboard Hot 100, lần lượt là DynamiteLife Goes On. Chưa dừng lại, cả hai đều được người hâm mộ vô cùng yêu thích và phá vỡ nhiều kỷ lục. Trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, một người hâm mộ đã hỏi Jin rằng, nếu được lựa chọn giữa hai bài hát, anh sẽ chọn bài hát nào.

Jin trong đợt quảng bá Dynamite...
...và Life Goes On.

Khi được hỏi câu hỏi trên, Jin đã phải mất một vài giây mới đưa ra được ý kiến cuối cùng của mình. Sau khi suy nghĩ một chút, anh đưa ra câu trả lời vô cùng hợp lý và không làm mất lòng người hâm mộ ca khúc nào cả. Jin chia sẻ Dynamite là một bài hát nâng cao tinh thần giữa mùa dịch COVID-19, thế nhưng Jin nói rằng việc hát Life Goes On sẽ dễ dàng hơn vì nó không có vũ đạo.

Cũng trong thời gian gần đây, BTS đã giành loạt chiến thắng tại Mama năm nay. Nhóm đã trở thành Daesang (giải lớn nhất), Biểu tưởng toàn cầu, MV của năm, Top 10 giải fan bình chọn toàn cầu, Daesang Album của năm, Nhóm nhạc nam có màn trình diễn dance xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nam của năm, Daesang Nghệ sĩ của nămDaesang Bài hát của năm.

Vậy bạn sẽ lựa chọn Dynamite hay Life Goes On?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất