Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jimin 'chào sân' cháy thế này, Jisoo liệu có đấu lại?

Minh Quân
Chia sẻ

Jimin và Jisoo sẽ đụng độ nhau trên sân khấu âm nhạc thời gian tới.

Mới đây, Jimin (BTS) đã chính thức tung ra MV Set Me Free - Ca khúc mở đường cho album solo đầu tay FACE. Ngay tại thời điểm công chiếu, MV đã nhận về hàng triệu lượt theo dõi từ người hâm mộ toàn cầu.

Set Me Free là ca khúc thuộc thể loại Hip-hop pha điện tử, mang màu sắc khá u tối và ma mị. Phong cách âm nhạc này khá phù hợp với Jimin, người được đánh giá sexy nhất nhì BTS.

Jimin 'chào sân' cháy thế này, Jisoo liệu có đấu lại? Ảnh 1

Set Me Free không mang cốt truyện cụ thể, MV chỉ tập trung vào trình diễn vũ đạo. Điểm nhấn chính là những động tác mang đậm chất nghệ thuật, ẩn ý về sự tự do đúng như tên ca khúc.

Đặc biệt, khoảnh khắc Jimin lấp ló body với những dòng chữ trên người đã khiến fan hú hét không ngừng. Tuy nhiên, vì những khoảnh khắc này quá chớp nhoáng nên người hâm mộ đã đề nghị nam ca sĩ "cởi thêm" trong những sản phẩm sau.

Jimin 'chào sân' cháy thế này, Jisoo liệu có đấu lại? Ảnh 2

Theo một nguồn tin, Jimin sẽ mang ca khúc mới lên sân khấu âm nhạc SBS Inkigayo vào ngày 2/4. Đáng chú ý, Jimin sẽ đụng độ với Jisoo từ BLACKPINK trên sân khấu âm nhạc này. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nôn nóng chờ đợi sản phẩm từ "chị cả" BLACKPINK để xem "cuộc chiến" với Jimin sẽ xảy ra thế nào!

Jimin 'chào sân' cháy thế này, Jisoo liệu có đấu lại? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN