Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jimin bị chê hát 'ẻo lả' khi hợp tác cùng Taeyang: 'Dở thiệt, nghe không đọng lại gì'

Minh Quân
Chia sẻ

Màn hợp tác của Taeyang và Jimin nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Taeyang và Jimin đã chính thức tung ra MV Vibe, màn collab được trông đợi nhất suốt nhiều ngày qua. Sản phẩm được nhào nặn bởi Teddy - Một trong những producer huyền thoại của làng nhạc Kpop.

Vốn là hai giọng hát được đánh giá tốt tại thị trường Kpop nên nhiều khán giả đã trông chờ đây sẽ là một sản phẩm bùng nổ. Thế nhưng sau khi ra mắt, Vibe nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện làm nhạc của Teddy và giọng hát của Jimin.

Jimin bị chê hát 'ẻo lả' khi hợp tác cùng Taeyang: 'Dở thiệt, nghe không đọng lại gì' Ảnh 1

Cụ thể, khá nhiều bình luận cho rằng Teddy đang "xuống tay" quá đà trong việc sản xuất ca khúc lần này. Thậm chí có ý kiến cho rằng ca khúc lần này quá dở, nghe ngang ngang và không hề có ý định replay lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, giọng hát của Jimin cũng là đề tài được bàn luận khá nhiều. Giọng hát của thành viên BTS bị đánh giá "chua lè", "ẻo lả", ái ái",... Vốn sở hữu giọng hát nam cao vút, thanh mảnh khi lên cao nên khá nhiều người cho rằng màu giọng Jimin khá chua.

Jimin bị chê hát 'ẻo lả' khi hợp tác cùng Taeyang: 'Dở thiệt, nghe không đọng lại gì' Ảnh 2
Jimin bị chê hát 'ẻo lả' khi hợp tác cùng Taeyang: 'Dở thiệt, nghe không đọng lại gì' Ảnh 3
Jimin bị chê hát 'ẻo lả' khi hợp tác cùng Taeyang: 'Dở thiệt, nghe không đọng lại gì' Ảnh 4

Thế nhưng cũng cần vỗ tay cho màn hợp tác này bởi đây là 2 cái tên hầu như chưa bao giờ được fan nghĩ tới việc sẽ kết hợp cùng nhau. Trong âm nhạc, cảm nhận của mỗi người mới là đánh giá chính xác nhất, còn những thông tin tranh cãi trên mạng xã hội là điều khó tránh khỏi.

Jimin bị chê hát 'ẻo lả' khi hợp tác cùng Taeyang: 'Dở thiệt, nghe không đọng lại gì' Ảnh 5

Trong tương lai, người hâm mộ kỳ vọng sẽ có cơ hội được nghe nhiều hơn những sản phẩm kết hợp từ các nghệ sĩ của thế hệ trước và sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN