Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jihyo (Twice) tung clip cover hit của Camila Cabello, thần thái xuất sắc nhưng bị chê tơi tả ở điểm này

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Trưởng nhóm Twice nhanh chóng khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" với thần thái và vũ đạo của mình.

Tối 18/5, kênh Youtube của Twice đăng tải sản phẩm solo mới của trưởng nhóm Jihyo. Nằm trong chuỗi dự án Performance Project - khai thác những khía cạnh và hình ảnh mới của các thành viên, video cover ca khúc Crown của Camila Cabello và Grey được nữ idol thể hiện thông qua concept du mục, hoang dại, làm nổi bật lên giọng hát nội lực và vũ đạo mạnh mẽ.

Giọng ca chính của Twice gây bất ngờ với hình ảnh trưởng thành, đầy hoang dã.

Cô nàng ngay lập tức nhận được nhiều lời khen về sự thay đổi mới mẻ, táo bạo. Thần thái và biểu cảm cũng được nhiều người hâm mộ đánh giá là sắc bén. Tuy nhiên, điểm trừ nằm ở tạo hình khiến cho nữ ca sĩ... già đi trông thấy. Một số cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng cách trang điểm và trang phục không hề phù hợp:

- Outfit tóc tai rồi makeup đều kỳ cục hết sức, sao lại làm vậy với Jihyo

- Xem gif thì thấy xinh đấy, cơ mà kiểu tóc gì thế kia

- Nhìn như 30 tuổi...

Cách trang điểm và làm tóc được nhiều người nhận xét là.. già.
Tuy nhiên, biểu cảm và cách trình diễn của cô nàng vẫn nổi bật, đầy thu hút.

Sự thay đổi này giúp giọng ca chính của Twice "ghi điểm" trong mắt người hâm mộ. Qua video cover, Jihyo càng chứng minh được sự uyển chuyển trong cả giọng hát và bước nhảy của mình.

Được biết, Twice chuẩn bị "phủ sóng" đường đua âm nhạc với mini album Taste Of Love vào tháng 6 này. Không dừng lại ở đó, nhóm sẽ tiếp tục ra mắt full album tiếng Nhật mang tên Perfect World vào cuối tháng 7.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN