Âm Nhạc

Jesy Nelson chính thức thông báo rời khỏi Little Mix sau gần 10 năm hoạt động

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Jesy Nelson gửi tâm thư đến người hâm mộ: chính thức rời khỏi nhóm sau gần 10 năm kề vai sát cánh cùng Little Mix vì lý do sức khỏe.

Ngày 14/12 vừa qua, thành viên Jesy Nelson đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân của cô thông báo về việc chính thức rời nhóm Little Mix. Cô chia sẻ rằng: "9 năm vừa qua bên cạnh Little Mix là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Chúng tôi đã được những điều mà chúng tôi đã tưởng chừng như không thể. Từ giải thưởng Brit Award đầu tiên của nhóm đến show diễn tại O2 cháy sạch vé."

"Tôi xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình đến những người bạn, những hâm mộ khắp toàn thế giới vì đã khiến tôi cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất thế giới. Các bạn luôn ở đó để ủng hộ và cổ vũ tôi và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó."

"Sự thật là gần đây, làm việc trong nhóm nhạc khiến sức khỏe tinh thần của tôi suy giảm trầm trọng. Tôi cảm thấy áp lực khi là thành viên trong nhóm nhạc nữ và sống theo sự kì vọng cao của mọi người rất khó khăn. Thế nên có một khoảng thời gian trong cuộc sống mà chúng ta dành cho bản thân hơn là tập trung vào việc làm hài lòng người khác. Và tôi nghĩ đây là lúc tôi nên sống như thế. Sau những rất nhiều đắn đo và đau lòng, tôi chính thức thông báo tôi sẽ rời khỏi Little Mix."

"Tôi cần phải dành thời gian cho những người tôi yêu, làm những việc tôi thích, tôi đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới của đời mình - tôi không chắc về những điều sẽ đến nhưng tôi mong rằng các bạn sẽ luôn ở đó ủng hộ tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã có mặt trong chuyến hành trình này, tất cả những cố gắng và cống hiến của mọi người đã tạo nên thành công của chúng tôi."

"Đến những hâm mộ đã đến xem buổi biểu diễn của chúng tôi, đã lắng nghe bài hát của chúng tôi và hát theo bằng cả con tim, tôi muốn các nạn biết rằng tôi yêu các bạn rất nhiều, chúng tôi sẽ không thể làm được điều này nếu như không có các bạn và tôi vô cùng cảm kích điều đó."

"Hơn tất cả, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Jade, Perrie và Leigh-Anne vì đã tạo ra những hồi ức tuyệt đẹp mà tôi sẽ không giờ quên. Tôi mong các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện ước và tạo ra âm nhạc mà mọi người yêu thích."

Có thể nói, Jesy Nelson đã gắn bó với Little Mix từ những ngày đầu tiên thành lập nhóm, trải qua biết bao thăng trầm cùng nhau thế nên sự ra đi của cô để lại trong lòng nhiều người vô vàn sự tiếc nuối. Nhưng dù vậy, những người yêu quý cô vẫn mong cô có thể chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn và làm được những điều mình mong muốn. 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất