Âm Nhạc

Âm Nhạc

Luyện tập đến mức chấn thương, dấu hiệu cho thấy màn comeback của Somi đang đến gần?

Theo Facebook
Chia sẻ

Để có những màn biểu diễn đẹp mắt, các thần tượng Kpop phải chuẩn bị kỹ càng về vũ đạo, thậm chí nhiều lần chấn thương do luyện tập vất vả. Jeon Somi cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Vừa mới đây, Somi khiến hàng loạt fan (người hâm mộ) của cô nàng sốt vó lo lắng khi đột nhiên đăng tải hình ảnh chấn thương của bản thân trên Instagram story.

Cụ thể, cô nằng đăng tải hình ảnh chấn thương đầu gối do cật lực luyện tập vũ đạo gây ra kèm dòng tag hài hước với biên đạo Lee Jung Lee: "Chị ui, lần sau chúng ta tập sương sương thôi nha". Biên đạo Lee Jung Lee cũng nhanh chóng reup lại với nội dung: "Chắc lần sau mang theo bảo hộ đầu gối ha!".

Được biết, Lee Jung Lee là một trong những biên đạo chuyên cho các nữ nghệ sĩ và nhóm nhạc nữ. Từ đó, các fan "đánh hơi" được mùi chuẩn bị comeback của cô nàng sau 10 tháng kể từ MV What You Waiting For.

Mặc dù tỏ ra rất hứng khởi và trông ngóng sự trở lại trên đường đua âm nhạc của idol (thần tượng) nhưng các Sommungchi (tên fandom của Somi) vẫn lo lắng và mong cô không nên làm việc quá sức dẫn đến tổn hại sức khỏe.

Là một trong những đất nước có nền công nghiệp giải trí phát triển mạnh, Hàn Quốc được mệnh danh là “cỗ máy thần kỳ” chuyên đào tạo những thần tượng có vẻ ngoài xinh đẹp, trình diễn những ca khúc bắt tai đáp ứng yêu cầu của số đông, kèm theo đó là phần vũ đạo hoàn hảo đến từng chi tiết, mãn nhãn người xem.

Tuy nhiên, để có được những màn nhảy điêu luyện, nhận được sự tán dương của hàng triệu khán giả bên dưới sân khấu, thần tượng Kpop phải đánh đổi rất nhiều.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN