Âm Nhạc

Âm Nhạc

Somi 'khai hỏa' đường đua Kpop tháng 8 với Dumb Dumb: Gái không bạo trai không yêu là đây!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Somi là cái tên solo đầu tiên đốt cháy đường đua Kpop tháng 8.

Đường đua Kpop tháng 8 hừng hực hơn bao giờ hết khi có hàng loạt cái tên hàng đầu xác nhận comeback. Và nhân vật mở đầu trận chiến rực lửa này là cô nàng Jeon Somi. Sau thời gian nhá hàng, Jeon Somi chính thức comeback solo với Dumb Dumb đầy cá tính riêng. 

Jeon Somi chính thức comeback solo với Dumb Dumb.

Cụ thể, Jeon Somi chính thức comeback solo với Dumb Dumb vào 2/8. Somi mang đến một bài hát thể hiện sự cuồng nhiệt cũng như trái tim trong sáng của một cô gái trẻ khi rơi vào lưới tình. Tạo hình nhân vật của Somi trong MV cũng biến hóa rất đặc sắc khi thì trẻ trung, đáng yêu, lúc thì có hơi nổi loạn, rồi lại quý cô cá tính.

Về mặt âm thanh cũng "đã tai" không thua về phần nhìn. Một chút ngông cuồng xen kẽ với những đoạn drop thời thượng đúng chất nhà The Black Label đều được thể hiện rõ trong sản phẩm Dumb Dumb này của Somi. Vũ đạo "đeo mặt nạ" cũng là điểm nhấn không thể quên của MV. 

Có thể nói, Dumb Dumb tiếp tục là sản phẩm khoe trọn khả năng cân đủ mảng của Somi từ hát, nhảy, rap cho đến visual. Nói về màn comeback lần này, Jeon Somi chia sẻ: "Có vẻ như công việc diễn ra rất suôn sẻ mà không có nhiều lời trách móc đối với "Dumb Dumb". Khi làm các bài hát trước đây của mình, hồi mới đến công ty em đã bị mắng rất nhiều nhưng bây giờ đã học hỏi nhiều hơn và Teddy oppa cũng phải sửa cho em ít hơn". 

Chúc cho Somi có màn comeback thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN