Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennie vướng tin hẹn hò V, nhưng Jisoo từng có hành động xem thường BTS?

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ Jisoo và BTS đang vô cùng xôn xao trước khoảnh khắc này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại phản ứng của các thành viên BLACKPINK khi xem BTS trình diễn trong một sự kiện âm nhạc cách đây khá lâu. Đáng chú ý, Jisoo lại là nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất vì những hành động của cô trong đoạn clip.

Jennie vướng tin hẹn hò V, nhưng Jisoo từng có hành động xem thường BTS? Ảnh 1

Cụ thể, trong khi BTS đang trình diễn vô cùng hăng say thì Jisoo liên tục chọc phá các thành viên khác của BLACKPINK và không ngừng cười. Tiếp đến, Jisoo lại tìm thấy trò vui khi thả một đồ vật từ trên cao xuống bàn với tâm trạng đầy phấn khích, nữ ca sĩ liên tục lập lại hành động này.

Mặc dù là đoạn clip cũ, thế nhưng hành động của Jisoo đã gây tranh cãi khá nhiều. Bởi từ trước đến nay, cô nàng luôn được biết đến với hình ảnh một nữ ca sĩ ngọt ngào, thân thiện với đồng nghiệp lẫn người hâm mộ.

Jennie vướng tin hẹn hò V, nhưng Jisoo từng có hành động xem thường BTS? Ảnh 2

Vừa qua, Jisoo đã khiến nhiều người hốt hoảng khi xuất hiện với mặt mộc trên sân khấu sound check cho đêm diễn tại Ả Rập Xê Út. Nữ ca sĩ lộ diện với làn da nhợt nhạt, thiếu sức sống cùng với chiếc cằm nọng mấy ngấn.

Không hiểu vì góc chụp hay bất kỳ lý do gì, nhưng một người với nhan sắc tiên tử như Jisoo lại xuất hiện với bộ dạng này quả thật không được hay cho lắm. Có ý kiến cho rằng thời gian gần đây, Jisoo gặp vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng thế nên thần sắc trông không được tươi tắn.

Jennie vướng tin hẹn hò V, nhưng Jisoo từng có hành động xem thường BTS? Ảnh 3

Thời gian gần đây, lượng anti-fan của BLACKPINK tăng lên đáng kể sau những ồn ào của Jennie. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho những khoảnh khắc không đẹp trong quá khứ lẫn hiện tại liên tục bị đào bới và chia sẻ rộng rãi lên khắp các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN