Âm Nhạc

Jennie và G-Dragon lại lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng dân tình lại một mực phản đối?

Thụy Hân
Chia sẻ

Jennie và G-Dragon một lần nữa bị đồn hẹn hò, nhưng người đưa ra tin tức lại nhận phản ứng trái chiều.

Chuyện tình cảm của cặp đôi G-Dragon (BigBang) và Jennie (BlackPink) đã nhận được nhiều sự chú ý mạnh mẽ của công chúng. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng chuyện tình của cả hai được cho là vẫn đang tiến triển tốt đẹp kể từ khi bị khui. 

Mới đây, một netizen lại phát hiện Jennie và G-Dragon lộ bằng chứng hẹn hò nhưng dân tình lại phản đối không ít với bài đăng này.

Jennie và G-Dragon lại lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng dân tình lại một mực phản đối? Ảnh 1
Jennie và G-Dragon lộ bằng chứng hẹn hò nhưng dân tình lại phản đối.

Cụ thể, bài đăng Jennie và G-Dragon lộ bằng chứng hẹn hò nhưng dân tình lại phản đối được đăng tải vào ngày 12 tháng 5 trên một cộng đồng trực tuyến. Cư dân mạng đã tung thêm bằng chứng hẹn hò của cả hai với một bài đăng có tiêu đề “Có một số bức ảnh của Jennie tại nhà G-Dragon”.

Jennie và G-Dragon lại lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng dân tình lại một mực phản đối? Ảnh 2

Bài đăng có hình ảnh một người phụ nữ cầm trên tay chiếc áo phông của Chanel - thương hiệu cao cấp quen thuộc của Jennie và G-Dragon. Không gian đằng sau có ảnh tạp chí của Jennie. Bên cạnh đó, chữ ký của nữ diễn viên Jung Ho-yeon cũng được trưng bày.

Nhiều cư dân mạng cho rằng bức ảnh Jennie được treo trong nhà của G-Dragon, tuy nhiên, không có cách nào để biết đây có phải là nhà của thần tượng hay không. 

Jennie và G-Dragon lại lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng dân tình lại một mực phản đối? Ảnh 3

Tuy nhiên, bài đăng đang bị dư luận phản đối dữ dội. Lời khẳng định của một cư dân mạng khác đã bình luận trên bài đăng là địa điểm trong hình không phải nhà của G-Dragon mà là trụ sở của Chanel, và người phụ nữ cầm chiếc áo phông là một nhân viên của Chanel.

Ngoài ra, cư dân mạng vẫn tiếp tục lên án tác giả, cho rằng cần tránh những chi tiết hẹn hò vô căn cứ về người nổi tiếng thế này.

Jennie và G-Dragon lại lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng dân tình lại một mực phản đối? Ảnh 4

Quay trở lại tháng 2/2021, "đao phủ tình yêu" Dispatch đã tung tin tức G-Dragon và Jennie hẹn hò cùng nhiều bằng chứng khiến con dân không khỏi ngỡ ngàng. 

Dù phía YG không xác nhận cũng không phủ nhận sự việc nhưng dân tình đều tin đây là sự thật. Thời điểm mà Dispatch công khai tin G-Dragon và Jennie hẹn hò cũng cho biết cả hai đã bên nhau được 1 năm. 

Jennie và G-Dragon lại lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng dân tình lại một mực phản đối? Ảnh 5

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ Kpop trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất