Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu nhận bão chỉ trích, Jennie bị bóc trần nhan sắc thật khác xa sân khấu: Da xỉn màu, tăng cân thấy rõ?

Minh Quân
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh này của Jennie.

Jennie chắc chắn là một trong những nữ idol Kpop thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ nổi bật về tài năng mà "con cưng" YG cũng được đánh giá là sở hữu nét đẹp đặc biệt cùng body vô cùng chất lượng, luôn tỏa sáng rạng ngời trên sân khấu.

Hậu nhận bão chỉ trích, Jennie bị bóc trần nhan sắc thật khác xa sân khấu: Da xỉn màu, tăng cân thấy rõ? Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh được cho là "chân thật" nhất của Jennie trong đêm Gala des Pièces Jaunes. Nữ ca sĩ xuất hiện với vóc dáng trông có vẻ tăng cân, phần da chân tối màu, hoàn toàn khác biệt so với tone make-up trên khuôn mặt.

Hậu nhận bão chỉ trích, Jennie bị bóc trần nhan sắc thật khác xa sân khấu: Da xỉn màu, tăng cân thấy rõ? Ảnh 2

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi Jennie thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với body như một nàng Tinker Bell, ấy vậy mà trong những hình ảnh này lại trở nên khác xa đến vậy.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Jennie là con người và không thể 100% không có góc chết. Chưa kể, góc chụp trong bức ảnh cũng khá méo mó, có thể đây là hiệu ứng cho việc dùng ống kính góc rộng.

Hậu nhận bão chỉ trích, Jennie bị bóc trần nhan sắc thật khác xa sân khấu: Da xỉn màu, tăng cân thấy rõ? Ảnh 3

Cùng với tên tuổi của BLACKPINK, Jennie là một trong những nữ idol sở hữu lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Thế nhưng bên cạnh đó, số lượng anti-fan của Jennie cũng hùng mạnh không kém, đặc biệt là sau mỗi lần nữ ca sĩ gây tranh cãi.

Trong world tour BORN PINK gần đây, Jennie liên tục chứng tỏ sự phóng khoáng trong phong cách ăn mặc lẫn ngôn ngữ cơ thể trên sân khấu. Từ những trang phục ngày càng tí hon cho đến những động tác "mặc kệ" mắt nhìn người xem đã khiến Jennie đối mặt với làn sóng chỉ trích lẫn thoát fan suốt thời gian qua.

Hậu nhận bão chỉ trích, Jennie bị bóc trần nhan sắc thật khác xa sân khấu: Da xỉn màu, tăng cân thấy rõ? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN