Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennie gây tranh cãi với nghi vấn chửi bới Lisa trong phòng trang điểm, Jisoo và Rosé ngơ ngác đứng nhìn

Minh Quân
Chia sẻ

Thực hư về khoảnh khắc Lisa bị Jennie chửi bới khiến dân mạng xôn xao?

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang xôn xao truyền tay ghi lại hình ảnh 4 thành viên BLACKPINK trong phòng trang điểm. Đáng chú ý, nhiều người đã bày tỏ sự khó hiểu với thái độ của Jennie dành cho Lisa.

Cụ thể, Jennie đã nhìn về hướng Lisa và liên tục nói điều gì đó với thái độ rất tức giận. Trong khi đó, nữ idol người Thái Lan lại im lặng và cặm cụi soi gương với vẻ mặt ngậm ngùi. Sau đó, Jennie còn giật luôn chiếc gương Lisa đang cầm trên tay và nhìn chằm chằm với vẻ mặt rất hả hê.

Jennie gây tranh cãi với nghi vấn chửi bới Lisa trong phòng trang điểm, Jisoo và Rosé ngơ ngác đứng nhìn Ảnh 1
Jennie nói gì đó với Lisa với thái độ khá căng thẳng.

Jisoo và Rosé cũng có mặt lúc đó, tuy nhiên cả 2 không hề có phản ứng gì. Dường như cả 2 cũng rất bất ngờ trước hành động của Jennie.

Jennie gây tranh cãi với nghi vấn chửi bới Lisa trong phòng trang điểm, Jisoo và Rosé ngơ ngác đứng nhìn Ảnh 2
Lisa lại có thái độ khá cam chịu?

Dưới đoạn clip, nhiều fan Jennie cho rằng đây chỉ là khoảnh khắc trêu đùa giữa các thành viên. Tuy nhiên, phía fan Lisa lại cho rằng nữ idol người Thái Lan trước nay vốn rất hay cười, tuy nhiên vẻ mặt cam chịu trong đoạn clip lại khiến họ hoài nghi về những câu nói của Jennie.

Mặc dù đoạn clip này đã được ghi lại khá lâu, nhưng bỗng dưng lại viral với lượng tương tác vô cùng lớn. Đoạn clip hiện gần 1 triệu yêu thích trên TikTok và hơn 2 nghìn bình luận.

Jennie gây tranh cãi với nghi vấn chửi bới Lisa trong phòng trang điểm, Jisoo và Rosé ngơ ngác đứng nhìn Ảnh 3
Jennie gây tranh cãi với nghi vấn chửi bới Lisa trong phòng trang điểm, Jisoo và Rosé ngơ ngác đứng nhìn Ảnh 4

Cùng với tên tuổi của BLACKPINK, Jennie là một trong những nữ idol sở hữu lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Thế nhưng bên cạnh đó, số lượng anti-fan của Jennie cũng hùng mạnh không kém, đặc biệt là sau những tranh cãi gần đây như: Dáng ngồi phản cảm khi diện quần ngắn, xoay vòng 3 trước mắt vũ công nam, thân mật trong quán bar cùng chàng trai ngoại quốc,...

Jennie gây tranh cãi với nghi vấn chửi bới Lisa trong phòng trang điểm, Jisoo và Rosé ngơ ngác đứng nhìn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN