Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennie (BlackPink) và Jimin (BTS) không ít lần 'đụng hàng' đồ hiệu thế này: Liệu ai hút mắt hơn?

Thụy Hân
Chia sẻ

Cả Jimin và Jennie đều là những idol hàng đầu gây ấn tượng với gu thời trang của họ.

Cả Jimin và Jennie đều là những idol Kpop có gu thời trang nổi bật, tạo nên những xu hướng ăn mặc rất thời thượng và hút mắt. Đáng chú ý phong cách và trang phục của Jennie và Jimin cũng đã không ít lần đụng hàng và đặc biệt là khi cả hai đều là tín đồ của Chanel. 

Jennie (BlackPink) và Jimin (BTS) không ít lần đụng hàng đồ hiệu.

Jimin và Jennie đã từng diện cùng một chiếc áo khoác Chanel và cả hai đều mang đến hình ảnh tuyệt vời. Jimin đã mặc chiếc áo khoác này đến một buổi fanmeeting trong khi quảng bá Boy With Luv

Anh mặc chiếc áo khoác bên ngoài chiếc áo sơ mi đen cổ chữ V và trông cực kỳ đẹp trai trong bộ trang phục này, mái tóc hồng rực rỡ khiến anh ấy trở nên nổi bật.

Jennie diện áo khoác này bên ngoài một chiếc áo cổ lọ màu đen và mặc một chiếc quần đen để hoàn thiện bộ trang phục đen toàn tập của mình trong một lần ra sân bay. 

Jennie thể hiện được tinh thần cực kỳ tinh tế trong trang phục toàn là của Chanel với hình thể đẹp mắt. Cô ấy đã chứng minh rằng thời trang và sự thoải mái có thể đi đôi với trang phục sân bay này.

Jimin và Jennie mặc cùng một chiếc áo phông dài tay từ bộ sưu tập Pharrell của Chanel. Jimin đã mặc chiếc áo sơ mi trong vlog năm 2019. Bằng cách kết hợp áo phông với quần jean skinny đen và vòng cổ Chanel màu đen, Jimin đã mang đến cảm giác giản dị nhưng cũng rất trendy. 

Jennie mặc chiếc áo tương tự trong một hình ảnh được cập nhật trên Instagram. Cô kết hợp chiếc áo sơ mi với quần short màu đen và để tóc búi. Mặc dù diện mạo của cô ấy rất giản dị, nhưng Jennie trông vẫn rất thời trang và phong cách hơn bao giờ hết.

Cả hai một lần nữa đụng độ trong một thiết kế áo thun trắng khác của Chanel. Jimin đã mặc áo livetrseam trở lại đặc biệt của BTS cho mini album Map of the Soul: Persona. Jimin mang đến một hình "boyfriend material" cực kì ấm áp khi diện set đồ này. 

Jennie đã mặc chiếc áo tương tự trong một buổi fanmeeting. Cùng với tone make up nhẹ nhàng, Jennie đã thể hiện được sự dễ thương và đáng yêu trong diện mạo này. Cô ấy đã tỏa sáng một cách tích cực, và vẻ đẹp rạng rỡ của cô ấy thực sự nổi bật trong bộ trang phục này.

Jimin và Jennie đều gây ấn tượng mạnh trong chiếc áo khoác bóng chày của Chanel. Jimin đã mặc chiếc áo khoác trong một cuộc phỏng vấn và tại sân bay. Anh ấy mặc áo khoác với áo phông đen và quần jean đen. Sự cool ngầu từ trang phục cho đến thần thái chính là điều Jimin mang lại cho những bức ảnh. 

Jennie diện áo khoác tương tự cũng để ra sân bay. Cô mặc chiếc áo khoác bên ngoài áo sơ mi xám. Cách mix & match của Jennie thể hiện rõ sự sành điệu cũng như sáng tạo trong cách ăn diện hằng ngày của cô nàng. 

Theo bạn, Jimin và Jennie ai hút mắt hơn khi diện cùng một trang phục?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN