Âm Nhạc

Jennie (BlackPink) tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi làm Đại sứ toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng

An Nhiên
Chia sẻ

Cô nàng chọn ra 3 kỉ niệm ấn tượng nhất đối với nhãn hàng mà mình đại diện.

Jennie (BlackPink) thường gây chú ý với phong cách thời trang thời thượng và tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc của mình với tư cách là đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang Chanel.

Trong một cuộc phỏng vấn với W Korea, cô nàng đã có nhiều chia sẻ về bản thân và nhãn hàng. Khi được hỏi đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thời gian làm đại sứ cho thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới này, nữ thần tượng cho biết có 3 kỷ niệm khiến cô ấn tượng nhất.

Jennie tại Tuần lễ thời trang thế giới.

Đầu tiên là khi Jennie bắt đầu làm việc với thương hiệu này và được mời đến các sự kiện của họ. "Thật khó để chọn một vài… trải nghiệm đặc biệt nhất? Tôi nhớ rất rõ những hình ảnh cực sống động về lần đầu tiên đi xem chương trình".

Jennie tham dữ buỗi diễn thời trang của thương hiệu năm 2018.

Cô cũng trân trọng vị trí hiện tại của mình với tư cách là gương mặt đại diện cho Coco Neige cho giai đoạn 2021-2022. Bộ sưu tập nói trên là dòng chuyên dụng của nhãn hàng dành cho quần áo thể thao thời trang mùa đông. "Vì buổi chụp hôm nay là với Coco Neige, tôi sẽ nói đây là buổi chụp đáng nhớ nhất. Thật sự rất thú vị khi tôi là người được mặc bộ sưu tập".

Jennie vận lên người nhiều bộ quần áo mùa đông khác nhau, từ áo khoác đến áo len. Đó là một bộ hình năng động và phong cách, thể hiện rõ sự đa năng của nữ thần tượng trong vai trò người mẫu.

Loạt ảnh này cũng xuất hiện trên trang web của thương hiệu, khiến cô nàng vô cùng phấn khích và "cảm thấy rất tuyệt" khi nhìn thấy bản thân ở đó.

Jennie hạnh phúc khi mình xuất hiện trên trang web thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Khoảnh khắc đáng nhớ cuối cùng là được gặp mặt trực tiếp những người đứng sau nhãn hàng nổi tiếng này - bộ đôi nhiếp ảnh gia Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin, cũng là những người đứng sau bộ ảnh Coco Neige của Jennie.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jennie và BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất