Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennie (BlackPink) bất ngờ gây tranh cãi khi để tóc ngắn đầy táo bạo?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Loạt ảnh gần đây của Jennie nhận nhiều ý kiến trái chiều: xinh đẹp, thần thái hay tạo hình xấu, tóc tai kì hoặc?

Mới đây, Jennie (BlackPink) khiến người hâm mộ "xỉu lên xỉu xuống" với loạt ảnh tóc ngắn chụp cho tạp chí ELLE. Trên Instagram cá nhân, cô nàng khỏe: "Các bạn biết mình lấy cảm hứng từ đâu rồi đấy". Hàng loạt bình luận đều cho rằng cô nàng hẳn đang bắt chước tạo hình của nhân vật Nanno trong phim Girl From Nowhere

Tuy nhiên, chính chủ nhanh chóng đính chính: hóa ra Jennie gần như hóa thân thành Mia Wallace của bộ phim Pulp Fiction cả về kiểu tóc lẫn thần thái.

Bộ ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng vì nét gợi cảm, cá tính và đầy sang trọng của cô nàng. Trong nhiều tấm ảnh, nữ thần tượng còn thể hiện được vẻ táo bạo đầy mê hoặc. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà Jennie xuất hiện với mái tóc ngắn thế này.

Sự trưởng thành trong tạo hình của cô nàng còn được nhiều người khen ngợi. Có thể nói, dáng vẻ này hoàn toàn phù hợp với một buổi chụp hình cho tạp chí.

Tuy nhiên, Jennie vẫn nhận về vô vàn ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen, hàng loạt câu chê bai về tóc, trang phục hay ngay cả thần thái của Jennie được cư dân mạng bình luận trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Jennie trông kém sắc và không hề đẹp như đa số fan khen. Giữa hàng loạt nhận xét, cư dân mạng Hàn Quốc cho biết:

- Trừ lông mày thì mọi thứ đều ổn, nếu không phải do concept thì tôi thật muốn tự tay kẻ lại lông mày cho Jennie.

- Gửi tới tất cả những đứa đang định bình luận tiêu cực, thử chụp ảnh concept đấy với cái mặt mày xem có được vậy không.

- Cô ấy không cố gắng để trông xinh đẹp mà nhìn rất có thần thái. Tôi có thể cảm nhận được sự tự tin và táo bạo của Jennie. Người nổi tiếng không cần lúc nào cũng phải khoe ra mặt đẹp và chụp mãi một kiểu hình được.

- Giờ Jennie xinh cũng gây tranh cãi nữa.

- Kiểu tóc và makeup không ăn nhập với nhau gì cả... Tôi nghĩ người khác làm thì cũng đẹp như vậy thôi.

- Không phải do Jennie nhưng mà cái mái nhìn lạ quá.

- Thường ảnh chụp chân dung tóc ngắn thường rất đẹp... nhưng ở đây thì không giống bình thường lắm. Tất nhiên nó rất là độc đáo. Nếu tôi mà để kiểu tóc này thì không thể nào có thần thái như Jennie được.

- Cái mái... Đừng bỏ mái xuống.

- Cả Jennie và Rosé đều trông xinh hơn khi để tóc dài và không để tóc mái. Có vẻ số kiểu tóc hợp với cô ấy không nhiều lắm.

- Concept chỉ dùng trong bộ ảnh này thôi mà? Sao Jennie luôn phải đi theo những concept xinh đẹp lộng lẫy chứ?

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN