Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennie bất ngờ bị kéo vào tranh cãi của Lisa với YG chỉ vì một hashtag, fan phẫn nộ yêu cầu lời xin lỗi

Bánh Trôi
Chia sẻ

Fandom của BlackPink đã rất phẫn nộ vì sự việc ngày càng đi xa.

Thời gian qua, thông tin công ty YG từ chối để thành viên Lisa (BlackPink) tham dự các sự kiện của nhãn hàng Bvlgari đã khiến dân tình, đặc biệt là fan của nhóm phẫn nộ không ít. Cách làm việc này của YG bị cho là phân biệt đối xử với Lisa dù cô ấy đã sang Pháp nhưng lại không cho phép tham gia các sự kiện. Sự việc này còn chưa dừng lại thì lại có chuyện khác xảy ra khi Jennie bất ngờ bị kéo vào tranh cãi của Lisa với YG chỉ vì một hashtag. 

Jennie bất ngờ bị kéo vào tranh cãi của Lisa với YG chỉ vì một hashtag.

Theo đó, Jennie bất ngờ bị kéo vào tranh cãi của Lisa với YG chỉ vì một hashtag từ phía truyền thông Thái Lan. Một trang truyền thông Thái Lan đã cập nhật trên Twitter về việc fan tức giận khi Lisa không được tham gia các sự kiện của nhãn hàng Bvlgari tại Tuần lễ thời trang Paris. Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì để nói khi bỗng dưng trang tin này lại thêm hashtag Jennie vào phía cuối bài.

Dù đã ra sân bay và sang Pháp...
nhưng Lisa lại không được phép tham gia loạt sự kiện của nhãn hàng.
Bài đăng của trang truyền thông Thái Lan.

Sự việc vốn dĩ không hề liên quan đến Jennie nhưng không rõ lí do vì sao trang thông tin này lại gắn hashtag thành viên cùng nhóm của Lisa. Điều này rất dễ dẫn đến nhiều hiểu lầm, tranh cãi cho rằng sự việc của Lisa có liên quan đến Jennie. Cũng đã có không ít những thành phần vịn vào cớ này để xúc phạm, chỉ trích cô nàng được thực hiện lịch trình riêng.

Jennie bỗng bị nhận chỉ trích chỉ vì hashtag không liên quan.
Trong khi sự việc của cả 2 không liên quan gì nhau.

Và sự việc này càng khiến các fan BlackPink thêm phẫn nộ, đặc biệt là người hâm mộ Jennie. Những người yêu mến Jennie hiện đang tích cực trendinh hashtag #ApologizeToJennie để yêu cầu lời xin lỗi thích đáng từ phía trang tin này cũng như để làm rõ rằng mọi sự việc tranh cãi xung quanh Lisa và YG không phải lỗi do nữ idol. Hiện phía YG vẫn im lặng giữa mọi tranh cãi xung quanh nghệ sĩ của mình.

Fan đẩy hashtag yêu cầu trang tin xin lỗi Jennie.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN