Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jang Mi liều mình ngồi trên lan can sân thượng tầng 26 để thực hiện MV

Tuấn Hà
Chia sẻ

Thậm chí cô nàng còn không sử dụng bất cứ dụng cụ bảo hộ nào.

Sau 1 thời gian “thả thính” với những hình ảnh long lanh và các đoạn teaser như trong phim Hàn Quốc thì hôm nay Jang Mi đã chính thức cho ra mắt MV thứ 2 của mình. Vẫn trung thành với thể loại ballad và hình ảnh nhẹ nhàng nhưng trong Mặt trái của hạnh phúc, Jang Mi đã cho thấy sự tiến bộ ở kỹ năng thanh nhạc và diễn xuất thu hút. Tuy chỉ với kịch bản đơn giản, nhưng cô nàng đã khiến người xem không khỏi xúc động bởi cách diễn chân thực, đủ đề lột tả được nỗi đau của người con gái khi đánh mất đi tình yêu của mình.

Hình ảnh Jang Mi trong MV mới.

Cô nàng đã mạnh dạn phát hành sản phẩm âm nhạc thứ 2.

Vẫn trung thành với thể loại ballad và hình ảnh nhẹ nhàng nhưng trong Mặt trái của hạnh phúc, Jang Mi đã cho thấy sự tiến bộ ở kỹ năng thanh nhạc và diễn xuất thu hút.

MV Mặt trái của hạnh phúc

Cô chia sẻ điều khó khăn nhất trong lần quay MV này đó là việc phải ngồi vắt vẻo trên bờ thành lan can ở tầng thượng của 1 tòa chung cư 26 tầng, bên dưới hoàn toàn là khoảng không và không hề có che chắn. Tuy rất sợ nhưng Jang Mi phải cố gắng giữ bình tĩnh để hoàn thành cảnh quay thật nhanh, không phải quay lại để mau chóng được… đặt chân xuống mặt đất.

Jang Mi chia sẻ điều khó khăn nhất trong lần quay MV này đó là việc phải ngồi vắt vẻo trên bờ thành lan can ở tầng thượng của 1 tòa chung cư 26 tầng, bên dưới hoàn toàn là khoảng không và không hề có che chắn.

Nhạc sĩ Vương Anh Tú đã “đo ni đóng giày” Mặt trái của hạnh phúc dành cho Jang Mi nên từng câu chữ được cô nàng xử lý khá ngọt. Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Từ khi nhận được bài hát thì Jang Mi chỉ mất 1 tuần để tập hát và thu âm, dường như từng giai điệu được viết ra là dành cho chính mình vậy. Cảm giác rất hợp với bản thân giống như tìm được 1 người bạn tri kỉ lâu ngày không gặp”.

Cùng xem 1 số hình ảnh trong MV mới của Jang Mi:

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Hà

BÌNH LUẬN