Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác

An Nhiên
Chia sẻ

Liên tục cười cợt và dùng từ ngữ mang ý xúc phạm, Jae đang nhận về hàng loạt gạch đá từ cư dân mạng.

Jae (cựu thành viên DAY6) đang nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng khi có ý xúc phạm Jamie (Park Ji Min) - một nữ ca sĩ từng chung công ty với anh chàng.

Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác Ảnh 1

Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Jae có dùng lời lẽ xúc phạm đến nữ ca sĩ. Cụ thể, anh chàng vừa nói vừa cười đùa: "Được rồi, bây giờ tôi không còn là idol K-Pop nữa nên tôi sẽ nói điều này. Tại sao Jamie lại cố gắng trở thành một kẻ khốn như vậy?” Sau một tràng cười dài, anh còn thách thức nhiều cư dân mạng: "Tôi đã nói thế đấy, đi kể với cô ta vậy đi". 

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên Twitter và có hơn 2 triệu lượt xem. Cư dân mạng cho rằng không hay ho gì khi nói những lời xúc phạm như vậy đối với một "người bạn" và cũng là đồng nghiệp của mình. Thậm chí, từ ngữ mà anh chàng dùng là "thot" - một thuật ngữ mang tính nhục mạ, dùng để ám chỉ người phụ nữ có nhiều mối quan hệ tình dục. Được biết, trong một clip khác lan truyền trên mạng xã hội, Jae coi Jamie là bạn thân. Tuy nhiên nhiều người cho rằng việc dùng từ ngữ mang nghĩa xấu về bạn của mình vẫn là đi quá giới hạn và cho rằng câu nói của anh ấy không phải là một trò đùa, cũng không phải là một câu nói hài hước.

Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác Ảnh 2
Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác Ảnh 3

Khi đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi khắp nơi, nó đã thu hút sự chú ý của Jamie. Cô nàng bày tỏ ý kiến cá nhân: "Tôi ghét việc phụ nữ chúng ta là chủ đề cho sự mua vui hài hước của đàn ông trên mạng xã hội". Trước đó, cô nàng còn nhắc đến việc mình đã quan tâm đến Jae như thế nào khi còn hoạt động trong cùng công ty, tuy nhiên bài đăng nhanh chóng được xóa. 

Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác Ảnh 4
Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác Ảnh 5
Jamie lên tiếng trước những câu nói xúc phạm của Jae.

Nhận về sự phản ứng dữ dội từ nhiều phía, Jae đã gửi lời xin lỗi tới Jamie qua Twitter: "Tôi muốn xin lỗi JAMIE và tất cả mọi người về điều tôi đã nói. Chắc chắn đó là một bình luận không hay và tôi cảm thấy thật tệ khi khiến Jamie cảm thấy như vậy. Lúc đó tôi chỉ cho rằng đó là một câu nói đùa  thôi, giờ tôi đã biết rằng nó không phải thế. Tôi không hề ám chỉ điều gì mà chỉ nói về concept "baddie" (ngầu) và tưởng là hai từ đồng nghĩa với nhau. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng điều này không thể bào chữa cho bình luận của tôi được. Xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới Jamie và tất cả những ai đã bị tổn thương bởi lời nói này".

Jae (cựu thành viên DAY6) nhận gạch đá dữ dội vì nặng lời xúc phạm người khác Ảnh 6

Dù vậy, tình hình của sự việc lại không khá hơn khi cư dân mạng vẫn vô cùng tức giận và liên tục chỉ trích anh chàng. Trước đó không lâu, Jae tuyên bố sẽ rời khỏi DAY6 và hoạt động với tư cách solo. Điều này cũng góp phần khiến nhiều netizen có ác cảm hơn vì tư tưởng "không làm idol nữa nên có quyền xúc phạm người khác".

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN