Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mặc anti-fan phản đối, Jack vẫn tự tin thông báo ngày tái xuất: 'Sẽ sớm thôi'

Minh Quân
Chia sẻ

Dường như Jack sẽ bất chấp mọi chuyện để quay lại showbiz?

Trước đó, Jack đã thông báo "ở ẩn" hậu những lùm xùm tình ái từ khoảng giữa năm 2021 nhưng thời gian gần đây lại rất chăm chỉ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội cho đến tương tác trong group fan. Hơn hết, đã có không ít dấu hiệu cho rằng Jack đang nhá hàng tái xuất làng nhạc.

Cụ thể, việc rộ tin Jack đã ấn định thời gian comeback cụ thể, có cả album đầu tay được lan truyền từ một trang fanpage của nam ca sĩ. Trang này đã tổng hợp, xâu chuỗi lại những dữ kiện mà Jack đã đăng trên Facebook lẫn trong group fan thời gian qua.

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục đăng tải loạt ảnh selfie trong phòng tập, dường như đang chuẩn bị cho điều gì đó. Đáng chú ý, Jack còn mạnh dạn nhắn nhủ đến người hâm mộ: "Sẽ tốt thôi, sẽ sớm thôi mà" như một lời nhắc nhớ về việc mình sẽ trở lại showbiz trong thời gian tới.

Những thông tin về việc Jack tái xuất nhận được rất nhiều sự phản đối từ anti-fan. Trên các diễn đàn, hội nhóm liên tục xuất hiện những bình luận mỉa mai nam ca sĩ vẫn cố chấp đi hát sau ồn ào chấn động showbiz trước đó.

Mặc dù vụ ồn ào tình ái với Thiên An đã trôi qua khá lâu, song khi nhắc đến Jack người ta vẫn nhớ đến những câu chuyện không tốt của nam ca sĩ. Hình ảnh của giọng ca Hồng nhan bị ảnh hưởng nặng nề và rất khó để lấy lại cảm tình trong mắt công chúng như trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN