Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bám sát Đức Phúc ở top trending, Jack tung loạt ảnh mới vừa ngầu vừa cưng xỉu

Anh Min
Chia sẻ

Có ai đã "đổ gục" trước vẻ ngoài mới mẻ này của Jack không?

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Jack tiếp tục “thả thính” con dân bằng loạt ảnh với tạo hình mới lạ. Nam ca sĩ diện bộ trang phục học sinh, biểu cảm cool ngầu nhưng cũng đáng yêu hết phần thiên hạ, anh chàng còn hài hước rủ rê fan “đi học chung” dù biết giữa dịch bệnh corona, học sinh sinh viên toàn quốc đang không được đến trường.

Jack còn đùa vui khi rủ rê fan đi học chung với mình.

Nhưng anh chàng cũng kịp nhận ra rằng tầm này chẳng ai đi học cả.

Rất có thể, đây là concept mà anh chàng thực hiện cho sản phẩm mới. Trước đó, vào tối ngày 17/2, Jack đã tung một video clip mới tựa đề Jack và Đóm 2020 trên kênh youtube mang tên J97, thông báo sự trở lại của mình trong năm 2020 này.

Trông Jack khá xì teen trong bộ đồ học sinh nhưng cũng cool ngầu không kém.

Clip: Jack và Đóm 2020

Chỉ một đoạn clip ngắn đơn giản như vậy, không phải teaser cũng chẳng phải MV, nhưng đã đạt 2,3 triệu view sau hơn 1 ngày ra mắt. Thu hút sự chú ý đến như vậy nên video trên cũng nhảy vọt trên bảng xếp hạng top trending của Youtube Việt Nam. Bằng chứng là hiện tại, video đã tăng hạng từ No.3 lên No.2 và chỉ xếp sau MV Hơn cả yêu của Đức Phúc. Với đà này, nhiều khả năng video sẽ có thể lật đổ được cả Đức Phúc để chiếm ngôi vương, bởi MV Hơn cả yêu đã ra mắt cách đây 1 tuần và chắc chắn độ tăng trưởng sẽ giảm dần đều.

Jack đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng top trending Youtube Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN