Âm Nhạc

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười!

Minh Quân
Chia sẻ

Jack và K-ICM là 2 nghệ sĩ có MV lập kỷ lục 1 triệu dislike tại Vpop.

Trở lại hậu ồn ào có con với MV Ngôi sao cô đơn, Jack không chỉ cho thấy sự thụt lùi trong âm nhạc mà còn mang về một thành tích không ai mong muốn: 1 triệu dislike.

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười! Ảnh 1

Con số này của Jack khiến nhiều người nghĩ ngay đến K-ICM với MV Cần một lý do. Thời điểm ra mắt (19/2/2020), MV Cần một lý do "rinh" về 7,9 triệu lượt xem, gần 100.000 bình luận trên Youtube.

Trong khi đó, số liệu thống kê về lượt like và dislike đã cho thấy MV đã vượt ngưỡng 1 triệu dislike - con số chưa từng có trong lịch sử Vpop từ trước đến nay.

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười! Ảnh 2

Thời điểm đó, việc MV của K-ICM nhận lượt dislike lớn là do ảnh hưởng sau ồn ào từ phía công ty ICM với Jack. Cộng đồng người hâm mộ Jack thẳng thừng quay lưng với K-ICM dẫu trước đó cả 2 là một cặp bài trùng vô cùng thành công của Vpop.

Cho đến hôm nay, kỷ lục này của K-ICM đã bị Jack san bằng với MV Ngôi sao cô đơn. Cả 2 rơi vào thế hòa nhau, tuy nhiên người hâm mộ K-ICM có lẽ sẽ thấy được an ủi vì "ân oán" năm nào nay đã được phục thù.

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười! Ảnh 3

Trước đó, trên fanpage chính thức của Jack, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính về những tranh cãi xoay quanh số liệu MV. Cụ thể, Jack cho rằng nhiều trang tin đã cố tình đưa thông tin sai lệch, gây hiểu lầm về lượng like và dislike MV Ngôi sao cô đơn.

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười! Ảnh 4

Thế nhưng mới đây, trên một diễn đàn lớn về showbiz, một tài khoản đã đăng tải bài viết tố Jack giả mạo số liệu MV Ngôi sao cô đơn và chặn bình luận bằng ảnh. Bài viết này đang nhận về rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dưới bình luận, xuất hiện nhiều hình ảnh, video clip chứng minh cho việc MV của Jack cán mốc 1 triệu dislike là hoàn toàn đúng sự thật.

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười! Ảnh 5

Kể từ sau khi nổ ra lùm xùm có con với Thiên An, số lượng anti-fan của Jack tăng lên con số chóng mặt. Thế nên việc MV mới nhận được dislike thấp như phía Jack công bố chắc chắn sẽ không khiến khán giả cảm thấy tin tưởng.

Jack nối đuôi K-ICM có MV 1 triệu dislike: Cười người hôm trước hôm sau người cười! Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất