Âm Nhạc

Đây phải chăng là clip Tik Tok hot nhất của Jack, có gì mà 'sương sương' tận 6 triệu lượt xem?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Sức hút của Jack trên nền tảng video này cũng mạnh mẽ không kém Youtube.

Jack hiện tại có lẽ là cái tên được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất bởi các sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng, trau chuốt. Vì thế các nền tảng mạng xã hội để Jack giao lưu với người hâm mộ cũng "hot" không kém.

Cụ thể, trang titok chính chủ của Jack hiện tại đã được hơn 1 triệu người theo dõi cùng với đó là hơn 6 triệu lượt thích và không có video nằm dưới con số 1 triệu views. Đủ để thấy sức hút của Jack trong mắt khán giả nhiều như thế nào!

Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ Jack đã tìm kiếm lại được đoạn video nhiều lượt xem nhất trên kênh tiktok này. Và thật bất ngờ, nó cũng chính là đoạn clip đầu tiên được Jack đăng tải khi "lấn sân" sang tiktok

Đoạn clip thu hút hơn 6 triệu lượt xem và cũng là clip đầu tiên của Jack trên tiktok

Theo đó, khi Jack chưa sử dụng tiktok thì màn vũ đạo này cũng đã tạo nên cơn "sốt" không hề nhẹ đối với người hâm mộ nam ca sĩ. Đây chính là màn tự biên đạo cho những động tác vũ đạo cho MV Là 1 thằng con trai.

Sản phẩm Là 1 thằng con trai đánh dấu màn tái xuất âm nhạc của Jack

Đoạn clip này hiện tại đã vượt mốc 6 triệu lượt xem với hơn 730 ngàn lượt yêu thích. Con số này vẫn đang tăng trưởng từng ngày. Với những con số ấn tượng như thế, thì người hâm mộ luôn mong chờ Jack sẽ có những sản phẩm nhảy nhót cực vui nhộn như thế trong tương lai.

Jack thể hiện vũ đạo trong mv Là 1 thằng con trai

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Jack!

Xem thêm: Fan cật lực bày chiến dịch vote, nhạc của Jack sắp được vang lên tại show quốc tế?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin mới nhất