Âm Nhạc

Jack nhất quyết không cho fan ra sân bay gặp mình, lý do đằng sau nghe xong chỉ muốn 'gục ngã'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Jack chu đáo thế này bảo sao fan càng ngày càng "u mê" quên đường về.

Mới đây, Jack đã có bài đăng tâm tình cùng fan trong một group FC trên Facebook với nội dung: "Hôm tui ra Hà Nội đừng đón tui nhé. Orư nhà giữ sức khỏe, tránh ra đường, nhất là sân bay rất là nguy hiểm. Bảo tui khó khăn hay sao đó cũng được nhưng tui lo, tui muốn nhắc trước và an toàn là trên hết. Có bề gì tui không hay không biết là còn khổ thêm. Biết là nhớ, tui cũng thế thôi nên không một mình đâu mà lo...".

Jack nhất quyết không cho fan ra sân bay gặp mình, lý do đằng sau nghe xong chỉ muốn 'gục ngã' Ảnh 1

Từ bài đăng của Jack, có thể thấy được rằng nam ca sĩ đang lo lắng cho sức khỏe của FC trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19. Bởi thời gian qua, Hà Hội là một trong những khu vực nằm trong diện có nguy cơ tái bùng phát dịch.

Jack nhất quyết không cho fan ra sân bay gặp mình, lý do đằng sau nghe xong chỉ muốn 'gục ngã' Ảnh 2

Vốn là một trong những nam ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo nên mỗi lần lưu diễn, FC Jack đều túc trực tại sân bay để được gặp thần tượng. Tuy nhiên lần này nam ca sĩ lại có vẻ rất quyết liệt khi muốn fan không ra sân bay để tránh những nguy cơ tiềm ẩn.

Jack nhất quyết không cho fan ra sân bay gặp mình, lý do đằng sau nghe xong chỉ muốn 'gục ngã' Ảnh 3

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc đình đám, Jack dường như luôn biết cách kéo gần khoảng cách với người hâm mộ. Chính sự quan tâm, ân cần và chu đáo từ nam ca sĩ này càng khiến cho người hâm mộ ngày một "u mê" và khó dứt ra quá nhiều điều đáng yêu này.

Jack nhất quyết không cho fan ra sân bay gặp mình, lý do đằng sau nghe xong chỉ muốn 'gục ngã' Ảnh 4

Xem thêm: Jack sẽ phát hành ca khúc mới để 'diss' K-ICM?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất