Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3?

Kiều My
Chia sẻ

Mới đây, Jack bất ngờ hé lộ một video clip demo sản phẩm mới.

Ngày 23/3, nam ca sĩ Jack đã bất ngờ đăng tải đoạn clip demo hé lộ ca khúc có thể nói là mới toanh trong nhóm kín được xem là "đại bản doanh" của các chú Đom đóm. Trên dòng trạng thái, giọng ca Hoa hải đường chỉ ghi vỏn vẹn hai chữ "sau này". Ngay lập tức các fan đã đặt nghi vấn rằng, đây rất có thể sẽ là tựa đề sản phẩm âm nhạc mới mà Jack sẽ ra mắt như lời hẹn tháng 3 trước đó của anh. Không những vậy, Fan còn đẩy bộ hashtag #JackNewMV lên top.

Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3? Ảnh 1

Trong đoạn clip 36 giây, nam ca sĩ nickname J97 vừa đàn piano vừa ngân nga câu hát với giai điệu ballad bắt tai và câu từ rất sâu lắng: "Hạnh phúc nhé em người anh yêu, bờ vai ấm êm còn nâng niu. Dù có ra sao anh vẫn thương em". Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Jack khoe khả năng chơi đàn piano của mình khiến các fan vô cùng thích thú. Chỉ 2 chữ "sau này" và giai điệu du dương trầm lắng, người nghe không khỏi xao xuyến với đoạn clip ngắn mà Jack vừa hát vừa đệm piano.

Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3? Ảnh 2
Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3? Ảnh 3
Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3? Ảnh 4

Sau khi đăng tải, clip đã thu hút đông đảo thành viên fandom của Jack. Rất nhiều trong số đó cho rằng đây là đoạn demo ca khúc sắp trình làng của anh. Hửng ứng ngay và luôn, người hâm mộ liên tục gửi những bình luận kèm hashtag JackNewMV, JackBaiHatMoi, JackJ97 để ủng hộ nam ca sĩ tài năng này.

Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3? Ảnh 5

Lời hứa tháng 3 trước đó của chàng ca sĩ miền Tây vẫn còn nguyên vẹn. Việc đăng đoạn demo này, các fan đang rất mong chờ sự trở lại chính thức của Jack ngay trong đầu năm 2021.

Jack nhá hàng sản phẩm mới, liệu đây có phải lời hẹn tháng 3? Ảnh 6
Trước đó, nam ca sĩ Jack cũng đăng tải bức ảnh với dòng trạng thái ngắn gọn như thường lệ "miss fc". Bức ảnh được cho rằng đây là tạo hình mới cho lần trở lại này

Trước đó, để sẵn sàng chào đón màn trở lại của nam ca sĩ, cộng đồng fandom Đom đóm đã cùng nhau lên kết hoạch thực hiện dự án "Trình diễn ánh sáng laser 3D trên cao ốc - 3DLightShow".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN