Âm Nhạc

Không chỉ Sơn Tùng, Jack nay đã được đặt lên bàn cân so sánh với G-Dragon luôn rồi!

Minh Quân
Chia sẻ

Jack và G-Dragon có gì giống nhau mà được so sánh thế này?

Từ trước đến nay, Sơn Tùng có lẽ là cái tên được so sánh với G-Dragon nhiều nhất tại Việt Nam. Từ thuở chập chững vào showbiz cho đến khi trở thành một ngôi sao lớn tại showbiz, đã có đến hơn chục lần giọng ca Lạc trôi dính nghi vấn sao chép, đạo nhái phong cách của thủ lĩnh BIGBANG.

Thế nhưng mới đây, tình thế có vẻ biến chuyện một chút khi nam ca sĩ thị phi Jack cũng được netizen đặt lên bàn cân với G-Dragon. Rốt cuộc Jack có gì mà được so sánh với cả G-Dragon?

Cụ thể, trong một sự kiện thời trang gần đây, G-Dragon gây chú ý khi xuất hiện với ngoại hình gầy guộc đáng báo động. Cùng với đó là phong cách thời trang vô cùng nữ tính.

Một số netizen Việt Nam đã cho rằng lần xuất hiện này của G-Dragon khiến họ liên tưởng đến Jack. Có thời điểm, Jack cũng xuất hiện với ngoại hình gầy guộc đầy sự hoài nghi, cùng với đó là phong cách thời trang điệu đà, nữ tính.

Trước đó, Jack đã thông báo "ở ẩn" hậu những lùm xùm tình ái từ khoảng giữa năm 2021 nhưng thời gian gần đây lại rất chăm chỉ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội cho đến tương tác trong group fan. Hơn hết, đã có không ít dấu hiệu cho rằng Jack đang nhá hàng tái xuất làng nhạc.

Cụ thể, việc rộ tin Jack đã ấn định thời gian comeback cụ thể, có cả album đầu tay được lan truyền từ một trang fanpage của nam ca sĩ. Trang này đã tổng hợp, xâu chuỗi lại những dữ kiện mà Jack đã đăng trên Facebook lẫn trong group fan thời gian qua.

Ngoài ra, một số thông tin cũng được chính anh chàng chia sẻ thông qua buổi livestream sinh nhật với fan tháng 4 rồi.

Sự việc này nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Trước đó, mỗi khi Jack có rục rịch nhá hàng về việc rở lại, netizen đã bùng nổ những bình luận mỉa mai cà khịa liên quan đến ồn ào tình ái có con của nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất