Âm Nhạc

Jack: 'Làm gì thì làm, đừng đánh mất giá trị con người'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Jack có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về cuộc sống, công việc hậu giông bão.

Là 1 thằng con trai - Jack

Mới đây, một đoạn clip phỏng vấn của Jack đã được khán giả và người hâm mộ vô cùng quan tâm, đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ trải lòng hậu ồn ào. Xuất hiện trong clip phỏng vấn, Jack đã có những chia sẻ vô cùng chân thành, ấm áp về cuộc sống hiện tại của mình, đặc biệt nam ca sĩ đã nói khá nhiều về mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.

Em luôn dành một tình cảm thiêng liêng nhất cho mẹ và quê hương của mình, lúc nào cũng đem theo hết. Làm gì thì làm, nhưng không bao giờ mình mất đi giá trị, mất đi con người của mình, gốc gác của mình. Mẹ là người ảnh hưởng em rất nhiều trong chuyện đó, mẹ rất là tâm lý, chưa bao giờ mẹ hỏi con hôm nay đi làm được bao nhiêu tiền, tối này con hát được nhiêu tiền, cuối năm con mua cho mẹ căn nhà nha… Mẹ em chưa bao giờ suy nghĩ luôn, chứ chưa hỏi nữa. Mẹ chỉ mong sao em khỏe mạnh, mẹ có thể chăm sóc được cho em thôi. Vì vậy nên em cảm thấy thoải mái lắm, tư duy em không bị ràng buộc. Em làm em sống với âm nhạc rất là tự do, phóng khoáng, giống như con người em chân chất, thật thà“.

Bên cạnh đó, Jack cũng cho biết bản thân mình không có khái niệm là một người nổi tiếng, mà đơn giản chỉ là được mọi người yêu quý: “Em không có gì thay đổi hết. Em về quê thì vẫn đi chân trần, đá bóng với mấy đứa nhỏ trong xóm, mấy cái trò mà tụi nhỏ chơi được thì em chơi được thôi, hàng xóm láng giềng thì em vẫn đi qua chơi bình thường. Em không phải là một người nổi tiếng trong mắt mọi người. Có lẽ vì điều đó nên khiến mọi người cảm thấy em gần gũi“.

Chia sẻ về âm nhạc, Jack cho biết bản thân không đặt nặng vấn đề ca khúc của mình phải thế này, thế nọ: “Thậm chí em còn không đánh giá được bài nhạc của em thế nào, quan trọng mình làm ra nó thoải mái, vui vẻ, cảm giác thấy ổn, yên tâm là sẽ cho mọi người thưởng thức“.

Là một cái tên bảo chứng thành công mỗi lần comeback, Jack ngày càng nhận được tình cảm của khán giả vì những điều mộc mạc anh mang đến. Có thể 9 người thì sẽ có 10 ý, thế nhưng với sự khiêm tốn, chân thành của mình trong cách sống cũng như làm việc, chắc chắn Jack sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Xem thêm: Jack đổi tên MV 'Là 1 thằng con trai' thành tiếng Anh

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất