Âm Nhạc

Âm Nhạc

Góc troll: Jack đã mượn quả trứng 17 năm trước của bé Xuân Mai để mang vào MV Hoa Hải đường?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hình ảnh Jack "nở" ra từ quả trứng trong teaser Hoa Hải đường mới đây đã được khán giả mang lên bàn cân "mổ xẻ".

Mặc dù chỉ mới tung teaser cho MV Hoa Hải đường, thế nhưng Jack đã tạo nên một làn sóng "nhẹ" trong cộng đồng người hâm mộ. Bên cạnh những mổ xẻ về tạo hình, âm nhạc thì mới đây, phân đoạn Jack "nở" ra từ quả trứng bất ngờ được đặt lên bàn cân với một sản phẩm cách đây hàng chục năm trời của... bé Xuân Mai.

Góc troll: Jack đã mượn quả trứng 17 năm trước của bé Xuân Mai để mang vào MV Hoa Hải đường? Ảnh 1

Cụ thể, hình ảnh của Xuân Mai được cắt từ phần trình diễn ca khúc Con rồng cháu tiên trong liveshow riêng vào năm 2003. Từ hình ảnh vỏ trứng sần sùi cho đến ánh sáng mờ ảo, khoảnh khắc này của Jack ít nhiều mang đến cảm giác khá tương đồng với Xuân Mai. Chủ đề này ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng, nhưng đa số ý kiến đều cho rằng đây chỉ là "tư tưởng lớn gặp nhau". Vì hình ảnh nhân vật nở ra từ quả trứng đã được sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm âm nhạc, điện ảnh.

Góc troll: Jack đã mượn quả trứng 17 năm trước của bé Xuân Mai để mang vào MV Hoa Hải đường? Ảnh 2

Hiện tại, người hâm mộ Jack vẫn chưa xác định được quả trứng trong MV sẽ ẩn chứa thông điệp gì. Thế nhưng một điều có thể đoán trước rằng, đây sẽ là sản phẩm được xây dựng theo concept kỳ ảo, thậm chí pha lẫn các chi tiết viễn tưởng.

Góc troll: Jack đã mượn quả trứng 17 năm trước của bé Xuân Mai để mang vào MV Hoa Hải đường? Ảnh 3

Mặc dù phải đến 22/9 MV Hoa hải đường mới chính thức ra mắt, thế nhưng teaser của sản phẩm hiện tại đã đạt lượng view rất ổn áp cũng như xuất hiện trong top trending. Về âm nhạc, Hoa hải đường sẽ được sản xuất bởi đội ngũ producer đang hot hiện nay chính là DTAP. Với tư duy sáng tạo của những "cái đầu trẻ" cũng như sự nổi tiếng có sẵn từ Jack và DTAP, Hoa hải đường hứa hẹn sẽ là "bom tấn" làm rung chuyển Vpop những ngày sắp tới.

Góc troll: Jack đã mượn quả trứng 17 năm trước của bé Xuân Mai để mang vào MV Hoa Hải đường? Ảnh 4

Xem thêm: Tung teaser chính thức cho MV 'Hoa hải đường', Jack khiến khán giả hoang mang vì... có gì khác biệt so với poster đâu?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN