Âm Nhạc

Jack có động thái đầu tiên giữa ồn ào liên quan đến Sơn Tùng M-TP và ViruSs

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đây chính là điều mà Jack quan tâm nhất ngay lúc này giữa ồn ào liên quan Sơn Tùng M-TP và ViruSs.

Là 1 thằng con trai – Jack

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục được phen bàn tán xôn xao khi Jack chính thức có động thái đầu tiên sau ồn ào liên quan đến Sơn Tùng M-TP và ViruSs. Cụ thể, trên fanpage của Jack mới đây đã đăng tải hình ảnh nam ca sĩ ngồi ôm đàn guitar với biểu cảm trầm tư, đi kèm là dòng caption: “Điều quan trọng nhất lúc này“.

Dường như Jack đang muốn khẳng định rằng bản thân lúc này không quan tâm đến những thị phi ngoài kia mà chỉ tập trung vào việc làm nhạc. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ của Jack cũng liên tục an ủi, động viên nam ca sĩ hãy an lòng mà tập trung tốt cho các sản phẩm âm nhạc. Trước đó, Jack cũng từng tiết lộ rằng có thể sẽ có một dự án đặc biệt được ra mắt vào tháng 6 sắp tới.

Mặc dù với cập nhật mới nhất từ Jack, không có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến câu chuyện ồn ào, thế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy an tâm hơn. Ít ra, nam ca sĩ vẫn đang tập trung làm nhạc để mang đến các sản phẩm dành tặng người hâm mộ, có lẽ đây chính là điều quan trọng mà nam ca sĩ nhắc đến.

Chiều 30/5, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhân vật được cho là Jack, đang có những phát ngôn liên quan đến Sơn Tùng M-TP và ViruSs. Cụ thể, người được cho là Jack đã nhắc đến Sơn Tùng M-TP rằng: “Năm nay Sơn Tùng nó ra 4 đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài Nơi này có anh á là của (đoạn này bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết“. Đây là tất cả những gì mà nhân vật này chia sẻ cùng người quay phim trong đoạn clip vài chục giây đang “gây bão” mạng xã hội.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được truyền tay với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Người hâm mộ Jack lúc này đang đứng ngồi không yên khi cho rằng người trong clip không phải là thần tượng, có thể là một trò câu like nào đó. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn phải chờ đến khi những người trong cuộc lên tiếng xác nhận thì các fandom mới có thể an tâm.

Xem thêm: Ai là người quay đoạn clip nghi vấn Jack ‘bóc trần’ sự thật của Sơn Tùng M-TP và ViruSs?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất