Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack xúc động cám ơn fan khi nhận giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất MTV EMA 2020

Di Lâm
Chia sẻ

Jack chia sẻ đây là cột mốc đáng nhớ trên hành trình nghệ thuật của mình.

Thông tin Jack nhận được giải thưởng Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020 khiến cộng đồng người hâm mộ của anh chàng không khỏi tự hào. 

Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức chia sẻ về niềm vui lớn này với mọi người: "Jack rất vui và tự hào khi nhận được giải thưởng Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020. Đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ trên hành trình nghệ thuật của Jack. Xin cảm ơn gia đình, ba mẹ, đặc biệt nhất là các Đóm - vì giải thưởng rực rỡ này. Jack chỉ muốn nói rằng: Nếu các bạn có một ước mơ, hãy mơ thật lớn và nỗ lực hết mình vì nó. Một ngày nào đó, chúng ta nhìn lại sẽ thấy mình đã đi thật xa nhờ vào sức mạnh của giấc mơ truyền cho chúng ta".

Jack xúc động cám ơn fan khi nhận giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất MTV EMA 2020 Ảnh 1
Jack gửi lời cám ơn sau khi nhận được giải thưởng tại MTV EMA 2020.

Có thể nói thời gian gần đây giọng hát Sóng gió liên tục gặt hái được thành công khi đạt được những thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Vừa qua, MV Hoa Hải Đường của nghệ sĩ Jack đã cán mốc thành tích 100 triệu view sau 46 ngày 17 giờ ra mắt, có tốc độ nhanh thứ 5 V-Pop. 

Không chỉ vượt qua nhiều MV cùng thời điểm ra mắt, thời gian sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack đạt thành tích 100 triệu view còn vượt qua loạt MV của chính nam ca sĩ như: Bạc Phận (47 ngày) và Là 1 Thằng Con Trai (53 ngày).

Jack xúc động cám ơn fan khi nhận giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất MTV EMA 2020 Ảnh 2

Hoa Hải Đường từ khi ra mắt công chúng đã được nhiều người dự đoán là "bom tấn" của V-Biz. MV đã đạt con số 220 ngàn lượt xem công chiếu, đạt 1 triệu lượt xem sau 20 phút. Bên cạnh đó, sản phẩm còn khuấy đảo bảng xếp hạng quốc tế như: Đạt Top 12 trending thế giới, Top 1 trending Việt Nam, Top 11 Canada, Top 24  Đức, Top 36 Hàn Quốc, Top 20 Mỹ,...

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN