Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack bỗng dưng 'đăng đàn' buồn rầu đầy tâm trạng, hóa ra nguyên nhân đằng sau lại đáng yêu thế này đây!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nguyên nhân khiến Jack buồn rầu chính là tại... Đom đóm!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đã vô cùng hoang mang khi thần tượng bỗng nhiên có dòng chia sẻ đầy sự buồn rầu, tâm trạng trên mạng xã hội. Cụ thể, Jack đã viết: "Chạy trong hầm, trời mưa rỉ rả. Giờ về nhà chơi một mình, cái buồn buồn nhớ nhớ".

Ngay lập tức, người hâm mộ đã vào hỏi han, quan tâm Jack với hàng loạt bình luận vỗ về. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc lí do vì sao đang yên đang lành, nam ca sĩ lại bỗng dưng buồn ngang xương thế kia.

Trước sự dồn dập từ người hâm mộ, Jack tiếp tục có bài đăng để làm "sáng tỏ" mọi chuyện. Hóa ra, nguyên nhân khiến cho chàng trai này buồn phiền chính là quá... nhớ nhung người hâm mộ của mình. Có thể do đã lâu không có cơ hội gặp fan, cộng thêm thời tiết dễ gây buồn của Sài Gòn, nên Jack đã rơi vào hoàn cảnh "nhớ ơi là nhớ" Đom đóm.

Có thể thấy được rằng, Jack là một trong những nam ca sĩ rất biết cách tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Nam ca sĩ chưa bao giờ để các group FC trên Facebook "vườn không nhà trống", mà lâu lâu sẽ xuất hiện những bài đăng đầy sự yêu thương thế này.

Chắc chắn với sự quan tâm, chu đáo từ Jack, cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ sẽ ngày càng đoàn kết, cùng nhau tạo nên một fandom vững mạnh. Và fandom này chắc chắn sẽ là một nguồn nhân lực hỗ trợ tuyệt vời cho nam ca sĩ trong những chặng đường sắp tới.

Xem thêm: Jack và những lần bị nữ chính MV 'bóc phốt': Người khen chu đáo hết lòng, kẻ tiết lộ tính tình cực... xéo sắc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN