Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tái xuất gặp gỡ người hâm mộ, Jack bị nghi 'đạo nhái' phong cách Sơn Tùng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chính xác là Jack, nhưng lại rất Sơn Tùng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Jack sau khi chạy tổng duyệt cho màn trình diễn sắp tới của mình xong thì đã lập tức tiến đến để gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ của mình.

Tái xuất gặp gỡ người hâm mộ, Jack bị nghi 'đạo nhái' phong cách Sơn Tùng? Ảnh 1

Theo đó, ngay từ xa khi vừa nhìn thấy hình bóng của nam ca sĩ thì các fan của Jack đã liên tục reo hò đầy náo nhiệt trước sự xuất hiện của thần tượng. Và khi Jack xuất hiện, ai nấy cũng đều phải giật mình đến ngả ngửa bởi phong cách ăn mặc thay đổi 180 độ so với trước kia.

Lần xuất hiện này, nam ca sĩ đã diện bộ trang phục khá bụi bậm với quần jean ống suôn, áo khoác da, mũ rộng vành và chiếc kính râm trắng đen. Đây có thể nói là sự thay đổi về phong cách thời trang rõ rệt của Jack kể từ sau khi trở lại làng nhạc hậu ồn ào.

Tái xuất gặp gỡ người hâm mộ, Jack bị nghi 'đạo nhái' phong cách Sơn Tùng? Ảnh 2

Tuy nhiên, bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã lập tức cho rằng phong cách thời trang này của Jack gây sự liên tưởng không hề nhỏ đến Sơn Tùng hay đến cả G-Dragon. Tuy vậy, thì style ăn mặc này của Jack còn bị đánh giá là lỗi thời khi Sơn Tùng hay G-Dragon đã diện nó từ những năm... 2016.

Tái xuất gặp gỡ người hâm mộ, Jack bị nghi 'đạo nhái' phong cách Sơn Tùng? Ảnh 3
Tái xuất gặp gỡ người hâm mộ, Jack bị nghi 'đạo nhái' phong cách Sơn Tùng? Ảnh 4

Vừa qua, Jack cũng đã bất ngờ tung ra sân khấu trình diễn cho ca khúc mới mang tên Cuối cùng thì. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nam ca sĩ sau khi MV Ngôi sao cô đơn bị cộng đồng mạng chê tả tơi vì quá nhiều chi tiết được cho là đạo nhái The Weeknd.

Trước đó, sản phẩm Ngôi sao cô đơn dù được fan lan truyền rộng rãi song vẫn nhận về cái kết không mấy khả quan. Thậm chí, thời điểm chỉ tròn 5 ngày ra mắt thì MV này đã cán mốc 1 triệu lượt disklike. Đáng nói hơn là số like dành cho MV chính của Ngôi sao cô đơn mới chỉ chạm mốc hơn một nửa lượt dislike (654.825 lượt thích). 

Tái xuất gặp gỡ người hâm mộ, Jack bị nghi 'đạo nhái' phong cách Sơn Tùng? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN