Âm Nhạc

Bị fan mang 'LAYLALAY' ra so sánh với ca khúc của Sơn Tùng, Jack hứng chịu loạt 'gạch đá' từ netizen

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip so sánh này của fan Jack đã bị dân tình "ném đá" không thương tiếc!

Thời gian qua, Jack chính là cái tên gây xôn xao cõi mạng suốt thời gian dài bởi những lùm xùm tình ái bắt cá nhiều tay của mình. Sau khi lên tiếng xác nhận cũng như thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi của mình. Thế nhưng những ồn ào xoay quanh Jack vẫn còn chưa nguôi ngoai. 

 Jack hiện vẫn đang "ẩn thân" hậu ồn ào 

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip được fan Jack mang ca khúc LAYLALAY của thần tượng ra so sánh với bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. 

 Sơn Tùng và Jack

Theo đó, trong đoạn clip chính là một đoạn của ca khúc LAYLALAY cùng với Lạc trôi được ghép lại với nhau thành một đoạn clip tổng hợp. Tuy nhiên, ngay sau khi xem xong đoạn clip này thì nhiều cư dân mạng đã cho rằng việc mang bản hit của Sơn Tùng ra so sánh với những bài hát của Jack thật sự quá khập khiểng khi ca từ được Sơn Tùng viết có điểm nhấn và dễ hiểu hơn cho khán giả. Đặc biệt là phải kể đến phần âm nhạc giữa hai ca khúc này.

Nếu ở Lạc trôi, phần âm nhạc được Sơn Tùng chăm chút khá kĩ càng khiến cho người nghe cảm giác được sự ma mị, bay bổng đúng với cái tên Lạc trôi. Còn đối với LAYLALAY ngay thời điểm ra mắt đã bị nhiều khán giả cho rằng đây chính là một bước đi lùi của Jack ở thời điểm đó khi cả phần âm nhạc cho đến ca từ đều hoàn toàn mờ nhạt và không tạo được bất cứ ấn tượng nào đối với khán giả. 

Đáng chú ý hơn là đoạn clip này xuất hiện sau khi loạt lùm xùm của Jack nổ ra. Thế nên, đoạn clip này ngay lập tức đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. 

Được biết, mới đây cư dân mạng lại phát hiện ra Jack đã âm thầm có động thái rục rịch trở lại đường đua âm nhạc khi bất ngờ dùng tài khoản cá nhân của mình để đăng tải vào group fandom kín một bức ảnh đầy chữ. Chỉ cần nhìn sơ qua, nhiều người đã đoán được đây là lời bài hát cho ca khúc mới. Dù chưa biết thục hư mọi chuyện thế nào, nhưng mọi động tĩnh của Jack vẫn được cư dân mạng hết mực lưu tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất