Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack di chuyển trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào có con, dân mạng lại được dịp chê nát nước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn xuất hiện lần này của Jack nhận về khá nhiều phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng!

Vừa qua, công chúng đã không khỏi ngỡ ngàng khi Jack chính thức đặt chân trở lại sân khấu hậu ồn ào có con với Thiên An cách đây khá lâu. Theo đó, đây là đêm diễn đặc biệt với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ nam ca sĩ. 

Jack di chuyển trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào có con, dân mạng lại được dịp chê nát nước Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình di chuyển của nam ca sĩ từ xế hộp riêng vào phía trong sân khấu đêm diễn. Xung quanh hai bên đường là rất đông người hâm mộ đang đứng chờ Jack, cũng đã rất lâu rồi các fan của nam ca sĩ mới có dịp đứng gần thần tượng ở một cự ly gần đến thế nên ai nấy cũng đều không khỏi vui mừng ngay khi Jack vừa xuất hiện.

Jack di chuyển trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào có con, dân mạng lại được dịp chê nát nước Ảnh 2

Thế nhưng, đây vẫn chưa là đỉnh điểm của sự bàn tán, Jack không di chuyển một cách đơn độc mà "tháp tùng" nam ca sĩ từng bước đi chính là dàn vệ sĩ đông đảo. Việc Jack thuê quá đông vệ sĩ theo chân mình vào trong sân khấu cũng khiến không ít cộng đồng mạng cảm thấy không cần thiết. 

Jack di chuyển trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào có con, dân mạng lại được dịp chê nát nước Ảnh 3

Hơn nữa, dàn vệ sĩ đi xung quanh dường như khiến Jack hoàn toàn bị lu mờ và cộng đồng mạng đã không ngừng ví von nam ca sĩ như đang bị "vệ sĩ áp giải" đúng hơn là đi theo để bảo vệ sự an toàn. Điểm trừ tiếp theo mà cộng đồng mạng đã soi ra được trong màn xuất hiện này của Jack chính là việc nam ca sĩ không hề bắt tay giao lưu cùng fan, hay cúi đầu cảm ơn người hâm mộ đã không ngại chen chúc để chờ đợi mình. 

Jack di chuyển trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào có con, dân mạng lại được dịp chê nát nước Ảnh 4

Trước đó, vào tối ngày 21/10, trên trang Facebook cá nhân, Jack đã có buổi livestream giao lưu với fans. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, Jack đã xuất hiện với diện mạo cực kì khác lạ. Đáng chú ý, thân hình của anh chàng dường như cũng ngày càng ốm, có lẽ trong thời gian qua, Jack đã giảm cân khá nhiều. Vì thế nên cũng làm cho những đường nét trên gương mặt có đôi chút khác biệt. Trong bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Jack cũng gây bất ngờ với diện mạo hiện tại, nhiều người dấy lên nghi vấn cho rằng nam ca sĩ đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như hiện tại.

Jack di chuyển trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào có con, dân mạng lại được dịp chê nát nước Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN