Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ai ngờ có một ngày Jack bị dân mạng dùng chính bài hát của mình để 'cà khịa' ồn ào tình ái thế này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đây còn từng là một sản phẩm solo rất đình đám của Jack.

Gần đây, câu chuyện tình ái của Jack đã nhận nhiều sự bàn tán xôn xao lẫn chỉ trích. Với bài đăng bóc phốt của một cô gái và sự xác nhận có con của Thiên An đã khiến Jack lao đao những ngày qua. Nam ca sĩ đã không tránh khỏi bị chỉ trích vì những hành động của mình. Và đặc biệt hơn, Jack bị cà khịa bởi chính bài hát của mình giữa ồn ào tình ái.

Jack bị cà khịa bởi chính bài hát của mình giữa ồn ào tình ái.

Cụ thể, Jack bị cà khịa bởi chính bài hát của mình giữa ồn ào tình ái khi dân mạng tràn vào MV Là một thằng con trai. Đây được xem là sản phẩm solo đầu tiên kể từ khi Jack tách ra khỏi K-ICM, phát hành vào đầu 2020. MV Là một thằng con trai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng thời điểm đó và con số 100 triệu view cũng thuộc về Jack không lâu sau khi phát hành. 

Dân mạng tràn vào MV Là một thằng con trai.
Ca khúc từng rất được yêu thích.

Tuy nhiên, nhìn lại thời điểm hiện tại, ca khúc Là một thằng con trai bỗng trở thành một mệnh đề để cư dân mạng chỉ trích ngược lại Jack. Họ "cà khịa" rằng hành động của nam ca sĩ không xứng đáng "Là một thằng con trai", đến hiện tại vẫn im lặng không có bất kì động thái đính chính gì. 

Nhưng hiện tại chỉ toàn sự chỉ trích.

Bên dưới MV Là một thằng con trai của Jack hiện tại có phần trái chiều khi vừa có ý kiến bênh vực, tin tưởng nhưng đều bị áp đảo bởi những bình luận mỉa mai, cà khịa. Có lẽ sự việc ồn ào lần này của Jack đã thật sự mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng khán giả. 

Jack hiện vẫn giữ im lặng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN