Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Jack bất ngờ trình diễn demo bài mới 'sung' không kém Hoa Hải đường tại soundcheck đêm nhạc ở Đà Nẵng

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Không quá khó đoán rằng đây sẽ là một ca khúc EDM tiếp theo từ Jack sau Là 1 thằng con trai và Hoa Hải đường.

Vừa qua, Jack đã có mặt tại Đà Nẵng để tham gia một đêm nhạc đặc biệt cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác. Đặc biệt tại buổi soundcheck chương trình, Jack đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi bất ngờ trình diễn một đoạn trong demo ca khúc mới.

Cụ thể, trong đoạn clip được người hâm mộ ghi hình lại, Jack xuất hiện cùng vũ đoàn trên nền nhạc khá sôi động. Nam ca sĩ đã khoe khả năng bắn rap với chất giọng đặc trưng của mình cùng phần lyric khá ấn tượng. Không quá khó đoán rằng đây sẽ là một ca khúc EDM tiếp theo từ Jack sau Là 1 thằng con trai Hoa Hải đường.

Trước đó, sự xuất hiện của Jack tại sân bay Đà Nẵng đã gây ra hiện tượng "thất thủ" nhẹ vì quá nhiều người hâm mộ mai phục. Do biết lịch trình trước đó, nên người hâm mộ Jack đã rủ nhau "mai phục" tại sân bay. Không chỉ gây choáng vì số lượng, mà fandom nam ca sĩ này còn chuẩn bị poster, băng rôn để chào mừng vô cùng hoành tráng.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ, Jack đã nán lại sân bay để chụp ảnh và ký tặng các fan. Mặc dù vừa đáp chuyến bay khá mệt mỏi, nhưng nam ca sĩ vẫn tỏ ra thân thiện và vui vẻ trước sự "tấn công" từ người hâm mộ.

Với sự ủng hộ cũng như những tình cảm tuyệt vời từ người hâm mộ, chắc chắn Jack sẽ có rất nhiều động lực để tiếp tục những dự án trong tương lai của mình.

Xem thêm: Thái độ của Jack khi 'thất thủ' giữa biển fan tại sân bay Đà Nẵng gây chú ý

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ