Âm Nhạc

JSol bất ngờ nên duyên với Khánh Vân, 'bà mối' lại chính là Hậu Hoàng

Minh Quân
Chia sẻ

Hóa ra Hậu Hoàng chính là "bà mối" trong chuyện tình yêu của JSol và Khánh Vân!

Mới đây, JSol chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với MV Cổ Tích - một ca khúc cực lãng mạn và lý tưởng về tình yêu. Đây tiếp tục là một sáng tác của Khắc Hưng dành cho JSol sau khi cả 2 từng tham gia chương trình The Heroes 2021.

JSol bất ngờ nên duyên với Khánh Vân, 'bà mối' lại chính là Hậu Hoàng Ảnh 1

Câu chuyện của MV xoay quanh chuyện tình xuyên không của JSol và Khánh Vân. Một ngày đẹp trời, JSol bỗng từ đâu xuất hiện trên chiếc xe chở hoa của Khánh Vân. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh, cả hai cùng nhau làm việc, cùng chăm sóc những bông hoa và dần nảy sinh tình cảm. 

Nhưng vốn dĩ JSol không phải chàng trai bình thường. Một lần tình cờ, anh phát hiện thời gian mình đang sống không giống Khánh Vân, anh chính là người đến từ khoảng không gian khác. Bi kịch đến sau đó khi Khánh Vân bị một nhóm người xấu hãm hại. Vì không có mặt kịp lúc nên JSol phải đau đớn chứng kiến người yêu ra đi. 

Để sửa sai, anh quyết định quay ngược lại quá khứ, đến gặp Khánh Vân lúc cô còn nhỏ và âm thầm ở bên bảo vệ cô. JSol chờ đến thời điểm Khánh Vân bị hại như trước đây để xuất hiện đúng lúc. Lần này, Khánh Vân đã được an toàn nhưng JSol thì phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. 

JSol bất ngờ nên duyên với Khánh Vân, 'bà mối' lại chính là Hậu Hoàng Ảnh 2

Cổ Tích là MV có thời lượng dài nhất, có tính kể chuyện nhất và cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực diễn xuất nhất của JSol từ trước đến nay. JSol đã đọc kịch bản rất kỹ và tự tập diễn nhiều lần để chuẩn bị cho vai diễn này.

JSol bất ngờ nên duyên với Khánh Vân, 'bà mối' lại chính là Hậu Hoàng Ảnh 3

Lần đầu tiên làm việc, JSol và Khánh Vân đã có sự ăn ý nhất định nhờ nét tương đồng về sở thích và tính cách. Hai bên đều có ấn tượng tốt về nhau trước khi hợp tác. Trước đó, JSol và ekip khá vất vả trong việc tìm kiếm nữ chính cho dự án. Khi nhận thấy Khánh Vân là gương mặt vô cùng phù hợp, JSol đã nhờ Hậu Hoàng kết nối để ngỏ ý với Khánh Vân và cô nàng đã đồng ý tham gia. Về phía Khánh Vân, Hậu Hoàng cũng là yếu tố tác động cho quyết định này. “Các sản phẩm trước của JSol mình đều đã xem và rất thích. Hơn nữa cũng biết JSol chơi thân với Hậu Hoàng - cũng là một người bạn thân của mình”.

JSol bất ngờ nên duyên với Khánh Vân, 'bà mối' lại chính là Hậu Hoàng Ảnh 4

Ngay từ khi viết, Khắc Hưng đã nhắm chính xác JSol sẽ là người thể hiện sau cùng. JSol chia sẻ về “món quà” này: “Vào một ngày đẹp trời, anh Khắc Hưng có qua công ty JSol chơi và ngồi đàn hát. Đột nhiên anh Hưng bảo anh có viết cho em một bài hát nhưng chưa xong, anh sẽ hát thử demo luôn cho nghe. Sau khi nghe, JSol đã vô cùng thích và thuộc được giai điệu. Bài hát nói về chuyện tình yêu hạnh phúc, không phải đau khổ sướt mướt nên JSol cũng dễ dàng đặt cảm xúc của mình vào và thu đúng tinh thần ngay trong lần đầu”.

JSol bất ngờ nên duyên với Khánh Vân, 'bà mối' lại chính là Hậu Hoàng Ảnh 5

Sau Cổ Tích, chắc chắn JSol và Khắc Hưng sẽ còn đồng hành với nhau thêm nhiều dự án nữa. Bởi hai bên có sự tin tưởng tuyệt đối cũng như kỳ vọng nhiều ở đối phương. Khắc Hưng đã làm việc với JSol một thời gian khá dài, và nhận thấy ngoài sự dễ thương thì ẩn sâu bên trong là rất là một chàng trai rất tình cảm, chu đáo, hay để ý đến nhu cầu của người khác

 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất