Âm Nhạc

Âm Nhạc

J-Hope để lại tâm thư cảm động trước màn comeback của BTS

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

J-Hope đã có những chia sẻ về màn comeback vô cùng đặc biệt của BTS.

Ngày hôm nay (20/11), BTS sẽ phát hành album mới nhất trong sự nghiệp cuẩ mình BE. Vì là album được chuẩn bị và đạo diễn bởi chính các thành viên của nhóm, rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng mong chờ và hào hứng với sự trở lại này của bảy chàng trai. Và để chung vui cùng người hâm mộ, thành viên J-Hope đã quyết định để lại một bức tâm thư cho fan trên Weverse.

Nam ca sĩ viết: “Army (tên fandom của BTS). Album sẽ được phát hành vào ngày mai. Có lúc tôi đã tưởng rằng album đã được phát hành vì cả nhóm đã làm việc với nó trong một khoảng thời gian rất dài (cười). Thành thật mà nói, vì hứa hẹn quá nhiều vào lần trở lại này, tôi lo các bạn có thể sẽ thất vọng so với những mong đợi ban đầu. Nhưng có một điều chắc chắn là cả nhóm đều nhiệt tình hợp tác với nhau, cùng cười và rất thích làm album này. Đây là album mà chúng tôi đã đồng hành từng bước cho đến khi hoàn thiện."

"Tôi tin rằng đây sẽ là album mà bạn có thể cảm nhận được trái tim và nhiệt huyết của mỗi thành viên. Album này sẽ rất có ý nghĩa đối với chính nhóm và các bạn Army. Bắt đầu từ ngày mai, chúng tôi sẽ tiết lộ những gì chúng tôi đã chuẩn bị trong suốt một khoảng thời gian dài và hy vọng chúng có thể giúp các bạn kết thúc năm 2020 thật hạnh phúc. Gửi đến tất cả các người hâm mộ."

BTS sẽ giới thiệu tới khán giả MV Life Goes On và album BE vào 12h trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 20/11.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN